Sony Center Vincom Mega Mall Thảo Điền chính thức khai trương

(ĐTTD) Như vậy, điểm đến tiếp theo của Sony Center ngay sau Sony Center Aeon Mall Tân Phú (vừa được khai trương vào ngày 10/9) chính là Vincom Mega Mall Thảo Điền - Q2 (Tp.HCM).

Được biết là điểm đến của khách hàng yêu thương hiệu Sony nói riêng và các sản phẩm công nghệ nói chung, Sony Center luôn là nơi mà người dùng yêu công nghệ có thể ghé thăm để trải nghiệm, nhìn ngắm và cùng mua sắm các sản phẩm Sony.

Và để người tiêu dùng khu vực Quận 2 Tp.HCM khi đến vui chơi và mua sắm tại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có thêm địa chỉ tin cậy để tham quan, chiêm ngưỡng và trải nghiệm, Sony đã chính thức khai trương Sony Center tại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Tọa lạc tại tầng 3, nơi đây Sony đã trưng bày và cho khách hàng được dịp trải nghiệm mẫu TV OLED A9G mới nhất, dòng TV Master  series vốn được mệnh danh là siêu phẩm của thương hiệu Sony.

Bên cạnh đó là hàng loạt các siêu phẩm mang đậm dấu ấn của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản, đó là dòng máy ảnh Sony Alpha, dòng tai nghe chống ồn cực chất True-wireless, cho đến dòng sản phẩm máy chơi game cầm tay đình đám PlayStation...

Tương tự như tất cả hệ thống Sony Center trên cả nước, tại đây, người dùng cũng còn có thể tìm thấy đủ các loại phụ kiện sản phẩm của Sony phù hợp nhu cầu và sở thích của mình… trong một không gian thân thiện, tiện nghi, cùng dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo “đậm chất” Sony.

Đặc biệt, trong thời gian khai trương từ nay đến hết 20/09/2019, khi ghé thăm và mua sắm tại Sony Center Vincom Mega Mall Thảo Điền, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị dành cho khách mua hàng với hóa đơn từ 1 triệu trở lên. Đó là túi vải canvas và nón bảo hiểm.

Khi mua TV Sony từ 43 inch với mức giá thấp nhất là 10.000.000 đồng và đối với các sản phẩm khác có đơn hàng từ 8.000.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng ngay vali du lịch thời trang. Khi mua TV Sony dưỡi 43 inch có giá thấp nhất là 5.500.000 đồng và đối với các đơn hàng khác có tổng giá trị từ 4.000.000 đồng, bạn sẽ được tặng ngày bình nước detox. Và khi mua máy ảnh Alpha, ống kính và máy ảnh RX… sẽ được tặng kèm thêm 1 năm bảo hành.

 

ĐTTD