Sony cùng Mai Nguyên ra mắt bộ sản phẩm âm thanh cao cấp Signature Series

(ĐTTD) Sau buổi trải nghiệm thành công tại Hà Nội, hôm qua, 18 tháng 12 năm 2016, bộ sản phẩm âm thanh cao cấp Sony Signature Siries đã có màn trình diễn thành công tại Tp HCM bởi Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên.

Với sự tham gia của 3 diễn giả là chuyên gia âm thanh Nhựt Hùng, chuyên gia công nghệ Phạm An Dương và CEO Mai Nguyên ông Mai Triều Nguyên cùng các ca sĩ khách mời Ca sĩ Hà Vân, thánh nữ Jang Mi và nghệ sĩ sáo Huyền Trang. Tất cả đã mang lại một bữa tiệc âm thanh ấm cúng và không kém phần ấn tượng.

Được biết, bộ âm thanh cao cấp Signature Series bao gồm: tai nghe MDR- Z1R, amplifier TA-ZH1ES và máy nghe nhạc NW- WM1Z/ NW-WM1A chính thức ra mắt trong Triển lãm tai nghe, loa di động và phụ kiện nghe nhạc Portable Audio Show 2016 (PAS 2016) vào tháng 11 vừa qua. Đây là bộ sản phẩm kỷ niệm 70 năm thành lập của tập đoàn Sony, dòng sản phẩm hội tụ đầy đủ những công nghệ và tinh hoa nhất, tạo nên chuẩn mực mới trong âm thanh thuần khiết. Tất cả sản phẩm Signature Series đều được chuẩn hóa dựa trên kết nối balanced φ4.4mm. Sony đã nghiên cứu, tìm tòi và sử dụng các vật liệu quý hiếm để tạo nên cấu trúc cộng hưởng hoàn hảo, thiết kế độc đáo dựa trên các định luật vật lý, làm hoàn toàn thủ công tại Nhật Bản để tạo ra chất lượng âm thanh vượt trội. Signature Series cũng đánh dấu bước tiến đầu tiên của Sony vào mảng âm thanh chuyên nghiệp và cao cấp dành cho các audiophile.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tại buổi offline trải nghiệm Bộ sản phẩm âm thanh cao cấp Sony Signature Series.

ĐTTD