Sony thưởng nóng cho đổi tuyển U23 Việt Nam

(ĐTTD) Sau những nổ lực và đạt thành tích ngoài mong đợi của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải Vô địch bóng đá U23 Châu Á 2018, Sony đã trao giải thưởng nóng cho các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3.5 tỷ đồng.

Theo đó, mỗi thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ nhận được 1 TV thế hệ mới BRAVIA OLED A1 55inch. Ngoài ra, nhằm mục đích hỗ trợ công tác huấn luyện, đào tạo cũng như gia tăng giá trị về tinh thần cho các Đội tuyển của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Sony trao tặng thêm bộ giải trí cao cấp, gồm: TV BRAVIA OLED A1 65inch, máy game console PlayStation4 và máy quay phim Sony 4K HandycamAXP55 đặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Với những thành tích mà đội tuyển đã đạt được tại Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á 2018 (AFC U23 Championship 2018} được tổ chức tại Trung Quốc, Sony hy vọng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vươn cao, vươn xa hơn nữa để đem lại những cảm xúc và tự hào vô bờ cho hàng triệu trái tim Việt Nam.

Ông Yasuhiro Tsuda, Tổng Giám đốc Sony Electronics Việt Nam, cho biết: “Bộ môn bóng đá nói riêng và thể thao nói chung luôn dành được tình cảm và sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Do đó, Sony rất vinh dự được hợp tác với Liên đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) trở thành nhà tài trợ của các Đội truyển Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi hy vọng những công nghệ tiên tiến của Sony sẽ có thể kết nối và thăng hoa cùng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của thể thao Việt Nam.

Ngoài TV thế hệ mới  BRAVIA OLED A1 55inch dành tặng cho mỗi thành viên đội tuyển U23 Việt Nam, Sony còn trao tặng bộ sản phẩm giải trí cao cấp, gồm: TV BRAVIA OLED A1 65inch, máy game console PlayStation4 và máy quay phim Sony 4K HandycamAXP55 sẽ được đặt tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ.

ĐTTD