Sony Việt Nam sẽ đồng hành cùng VFF

(ĐTTD) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ có “bạn đồng hành” mới, đó là Công ty Sony Electronics Việt Nam (Sony Việt Nam).

Theo đó, Sony Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ của Đội tuyển Quốc gia Nam Việt Nam, Đội tuyển U22/U23 Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam từ tháng 8 năm 2017.

Lễ ký kết hợp tác này sẽ là một cú hích tinh thần, một sự động viên thiết thực và nhiều ý nghĩa cho đội tuyển QG Việt Nam trước thềm SEA Games 29.

Ông Yasuhiro Tsuda, Tổng Giám đốc Sony Việt Nam cho biết: “Bộ môn bóng đá nói riêng và thể thao nói chung luôn dành được tình cảm và sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Do đó, Sony rất vinh dự được hợp tác với Liên đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) trở thành nhà tài trợ của Đội truyển Quốc gia Việt Nam năm 2017. Chúng tôi hy vọng những công nghệ tiên tiến của Sony sẽ có thể kết nối và thăng hoa cùng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của thể thao Việt Nam.”

Được biết, SEA Games 29 diễn ra từ ngày 14/8/2017 đến 29/8/2017 tại Malaysia.

Cùng với sự tài trợ từ Sony Việt Nam, Đội tuyển Bóng đá Nữ cũng sẽ thi đấu tại SEA Games 29 theo hình thức vòng tròn tính điểm và xếp hạng. Tổng số điểm khi kết thúc vòng đấu sẽ được tính để trao huy chương cho các đội.

Sony cũng đồng thời là Nhà tài trợ Vàng cho SEA Games 29 tại Malaysia. Trong đó, máy ảnh Sony A9 được chọn là máy ảnh chính thức của SEA Games 29 và sẽ được các nhiếp ảnh gia sử dụng tác nghiệp, bắt trọn mọi khoảnh khắc vinh quang và ấn tượng nhất của tinh thần thể thao cao thượng.

ĐTTD