Sony WH-1000XM4 chính thức bán ra với chương trình đặt trước hấp dẫn

(ĐTTD) Hôm nay, Sony Việt Nam sẽ chính thức bán ra thị trường mẫu tai nghe chống ồn đỉnh cao WH-1000XM4 với chương trình đặt trước hấp dẫn.

Theo đó, sản phẩm có được bán ra với giá 8.490.000 đồng, khách hàng đặt hàng trước tại tất cả các đại lý của Sony từ nay đến hết ngày 10/09/2020 sẽ nhận ngay chiếc loa Bluetooth SRS-XB21 trị giá 1.290.000 đồng.

Tại sao nói, WH-1000XM4 tiên phong và dẫn đầu công nghệ chống ồn, bởi Sony với 28 năm kinh nghiệm phát triển công nghệ chống ồn, Sony cũng đã giới thiệu đến thị trường nhiều loại tai nghe chống ồn tốt nhất, bao gồm sản phẩm tai nghe chống ồn MDR-5700 đầu tiên chuyên dụng cho ngành hàng không, tai nghe chống ồn kỹ thuật số được thương mại hóa đầu tiên trên thế giới MDR-NC5000 và tai nghe chống ồn kỹ thuật số đầu tiên được trang bị công nghệ Dual Noise Sensor MDR-1RNC…

Với nền tảng công nghệ, kinh nghiệm và tinh thần phát triển không ngừng, các sản phẩm tai nghe chống ồn của Sony luôn nằm trong danh sách thiết bị dẫn đầu thị trường trong nhiều năm.

Năm 2016, Sony giới thiệu dòng sản phẩm tai nghe 1000X và định nghĩa lại tiêu chuẩn Tai nghe Chống ồn cho thị trường với khả năng chơi nhạc số đỉnh cao, hỗ trợ người dùng tận hưởng âm nhạc đích thực mọi lúc, mọi nơi. WH-1000XM4 là tai nghe chống ồn thế hệ thứ 4 thuộc 1000X series, không chỉ được nâng cấp khả năng chống ồn bằng thuật toán mới để xử lý tiếng ồn theo thời gian thực, mà còn sở hữu những tính năng hỗ trợ thông minh lần đầu tiên xuất hiện trên tai nghe chụp tai.

Hướng đến người dùng cần nhiều không gian yên tĩnh như giới văn phòng, những người làm công việc sáng tạo, doanh nhân… WH-1000XM4 đã được nâng cấp để giúp người dùng tập trung làm việc một cách hiệu quả hơn. Cho dù bạn đang trên những chuyến bay đường dài, trong quán café hay văn phòng đông đúc, WH-1000XM4 giúp bạn loại bỏ nhanh những tiếng ồn khó chịu nhờ hai micro được sử dụng để tăng cường chức năng chống ồn ở mỗi bên tai nghe, công nghệ Dual Noise Sensor sẽ ghi nhận âm thanh gây nhiễu và chuyển dữ liệu về bộ xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1. Thuật toán mới trên chip BLUETOOTH Audio SoC (System on Chip) sẽ cảm nhận, điều chỉnh âm nhạc và tiếng ồn với tốc độ 700 lần mỗi giây theo thời gian thự, giúp bạn có thể hoàn toàn tập trung vào những bản nhạc yêu thích và thoát ly khỏi tiếng ồn từ cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, WH-1000XM4 còn có khả năng dựng lại chi tiết âm thanh bị mất đi trong quá trình nén kỹ thuật số một cách chính xác nhờ ứng dụng công nghệ Edge-AI, DSEE ExtremeTM và mang đến trải nghiệm âm nhạc trung thực, cao cấp nhất cho người dùng ở bất kỳ bản nhạc nào. Trong khi tính năng 360 Reality Audio với các bản nhạc trên ứng dụng streaming sẽ giúp bạn hoàn toàn hòa mình vào từng giai điệu.

Tai nghe chống ồn đỉnh cao WH-1000XM4 hiện có hai màu: Đen và Trắng Bạc tại các đại lý chính thức của Sony trên toàn quốc.