Sự kết nối mạnh mẽ

Đó là tên của chương trình hội thảo công nghệ thường niên vừa được Honeywell tổ chức tại Tp.HCM.

Không chỉ được tương tác với các giải pháp nhà ở kết nối thông minh, tiết kiệm năng lượng và tiện nghi của Honeywell, Hội thảo còn mang đến cho khách tham dự một cái nhìn tổng quan về toàn bộ các sản phẩm và giải pháp công nghệ mà Honeywellđang nắm giữ.

Khách tham dự hội thảo với chủ đề "Sự kết nối mạnh mẽ" tìm hiểu về giải pháp Khách sạn Kết nối do Honeywell nghiên cứu và phát triển.

Bà Mai Trang Thanh, Chủ tịch Honeywell Việt Nam, cho biết: “Mỗi gia đình Việt Nam đều cần được cảm thấy an toàn và thoải mái, đồng thời tận hưởng những điều ý nghĩa: con người xung quanh và mọi thứ khiến ngôi nhà của bạn trở thành tổ ấm thực sự.” Bà Thanh chia sẻ thêm tại Hội thảo: “Công nghệ của Honeywell được sử dụng tại hơn 150 triệu ngôi nhà trên toàn thế giới, cho phép chủ sở hữu luôn luôn kết nối và kiểm soát được sự tiện nghi, an ninh, hệ thống cháy nổ cũng như hệ thống làm sạch không khí và nước của ngôi nhà. Những công nghệ phục vụ tiêu dùng của chúng tôi đều thiết thực, sang trọng, dễ sử dụng, đồng thời dễ dàng mua được, dễ bảo trì, và được hỗ trợ khi cần thiết.

Tất cả được điều khiển và kiểm soát bằng smartphone hoặc tablet thông qua kết nối wifi, từ cửa ra vào,rèm cửa, đèn, và điều hòa không khí; camera an ninh… đó là giải pháp mà Honeywell muốn mang đến cho các khách hàng Việt Nam trong thời gian tới. Một hệ thống hoàn hảo từ thiết bị cho đến giải pháp… để chủ sở hữu có thể theo dõi, điều khiển hệ thống một cách an toàn và tiện nghi.

Hội thảo Sự kết nối mạnh mẽ do Honeywell tổ chức thu hút đông đảo khách tham dự.

Được đánh giá là một trong những quốc gia có mức độ tăng trưởng nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam cũng đồng thời là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch quốc tế… Các khách sạn quốc tế, các chủ đầu tư nước ngoài, ngành khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, tổ hợp…tại Việt Nam đã sẵn sàng cho mức tăng ấn tượng 22%.

Với nền tảng kinh nghiệm hơn một thế kỷ trong lĩnh vực tự động hóa xây dựng và giải pháp điều khiển, Honeywell cung cấp những công nghệ toàn diện, tích hợp, giúp tổ chức hoạt động vận hành khách sạn một cách hợp lý và giảm chi phí vận hành đồng thời đảm bảo khách lưu trú luôn được an toàn và thoải mái.

Và giải pháp Khách sạn Kết nối (Connected Hospitality Solution) Inncom của Honeywell cho phép quản lý khách sạn xác định chính xác ánh sáng cho từng khu vực, và kiểm soát hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), nước, quá trình đốt cháy và các hệ thống khác nhằm quản lý nhiệt độ, nâng cao mức độ hiệu quả năng lượng, đồng thời tăng sự an toàn và tiện nghi. Các nhà vận hành khách sạn cũng giảm được đáng kể chi phí năng lượng và vận hành với cảm biến công suất phòng và các công nghệ liên quan, giúp việc bảo trì, dọn dẹp phòng và các bộ phận khác trở nên hiệu quả hơn.

Chi tiết về giải pháp và sản phẩm, xem thêm tại http://www.honeywell.com/newsroom.

ĐTTD