Sun Life Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh

(ĐTTD) Với 5 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng mới, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) quyết tâm tạo ra sự đột phá trên thị trường bảo hiểm nhân thọ trong thời gian tới.

Năm văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Cà Mau, Kiên Giang và Đắk Lắk được xây dựng theo mô hình mới với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Không gian này sẽ tạo cảm hứng cho đội ngũ tư vấn viên thực hiện 4 giá trị cốt lõi của Sun Life là: Quan tâm; Chuyên nghiệp; Truyền cảm hứng và Thành công, từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực nhất.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: “Việc khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng theo mô hình mới tại Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Cà Mau, Kiên Giang và Đắk Lắk nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới các Văn phòng Kinh doanh của Sun Life Việt Nam trên toàn quốc. Trong thời gian tới, Sun Life Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng các Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng mới tại các tỉnh thành trên cả nước, nhằm nâng cao những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp người dân đạt được sự an toàn tài chính trọn đời với hạng mục các sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng”.

Được biết, kể từ đầu năm nay, Sun Life Việt Nam đã đưa vào hoạt động hai Trung Tâm kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại Tp. HCM và Đà Nẵng, cùng 14 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước.

Bên cạnh đó, Sun Life Việt Nam cũng đã và đang tham gia các hoạt động có ý nghĩa tại cộng đồng địa phương, như trao tặng 500 suất học bổng với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các địa phương nơi Sun Life Việt Nam mở rộng hoạt động.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, trao tặng tấm séc tượng trưng cho Hội khuyến học tỉnh Cà Mau (ảnh trên) và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Các văn phòng mới của Sun Life Việt Nam tạo không gian gần gũi, năng động, giúp khách hàng kết nối dễ dàng.


ĐTTD