Sun Life Việt Nam tài trợ chính cho 'Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018'

(ĐTTD) Với thông điệp 'Sống khỏe mạnh hơn', công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã trở thành nhà tài trợ chính cho giải chạy bộ 'Sun Life Việt Nam - Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018' (Resolution Run 2018) sẽ được diễn ra vào ngày 25/3 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đường chạy Resolution Run 2018 (Sun Life Việt Nam - Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018) nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng và giúp xây dựng thói quen tốt cho sức khỏe. Đây là giải chạy bộ đầu tiên do Sun Life Việt Nam tài trợ chính.

Được biết, giải chạy bộ này dự kiến sẽ thu hút khoảng hơn 2.000 vận động viên chuyên và không chuyên, nhân viên và tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam cũng như những người yêu thích chạy bộ trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Tại Châu Á, Sun Life là nhà tài trợ chính cho các cuộc chạy Resolution Run thường niên tại Hồng Kông, Philippines, Malaysia, Indonesia và năm nay mở rộng đến Việt Nam. Là hoạt động mang tính công đồng cao, đường chạy Resolution Run 2018 sẽ là sân chơi thú vị cho những người yêu thích và ủng hộ việc xây dựng thói quen rèn luyện sức khỏe và lối sống năng động. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để mọi người khởi động một năm mới tràn đầy hứng khởi và năng lượng tích cực.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng là nhà tài trợ chính cho chương trình “Resolution Run – Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018” lần đầu tiên tổ chức tạiTP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ thu hút đông đảo người dân tham gia và góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng."

Chi tiết về đường chạy, xem tại trang http://resolutionrun.com.vn

ĐTTD