SUN - Trọn vẹn ước mơ

(ĐTTD) “SUN - Trọn Vẹn Ước Mơ” là sản phẩm mới vừa được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ra mắt thị trường.

Đây là giải pháp tiết kiệm và bảo vệ toàn diện với thời hạn bảo vệ dài gấp đôi thời gian đóng phí với các ưu điểm nổi bật như:

  • Đảm bảo kế hoạch tài chính với Quyền lợi tiền mặt định kỳ đảm bảo hàng năm;
  • Tiết kiệm hiệu quả với khoản chi trả đáo hạn hấp dẫn;
  • Bảo vệ dài lâu, đóng phí ngắn hạn;
  • Miễn đóng phí khi mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu (quyền lợi tùy chọn).

Điểm đặc biệt đối với “SUN - Trọn Vẹn Ước Mơ” là người dùng sẽ nhận được khoản tiền mặt định kỳ đảm bảo được chi trả hàng năm ngay sau khi kết thúc thời hạn đóng phí cho đến trước ngày đáo hạn hợp đồng. Khoản tiền định kỳ này sẽ giúp người dùng thực hiện những dự định ấp ủ cho bản thân và gia đình, đáp ứng nhu cầu thiết thực để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, vào ngày kết thúc hợp đồng, người dùng sẽ nhận được khoản chi trả hấp dẫn để thực hiện các kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình. Cụ thể, đối với lựa chọn gói 30 năm, tổng quyền lợi tiết kiệm của hợp đồng bao gồm quyền lợi tiết kiệm đảm bảo lên đến 170% số tiền bảo hiểm và toàn bộ Thưởng lộc hàng năm đã phát sinh.

Theo đó, sản phẩm “SUN - Trọn Vẹn Ước Mơ” có thời gian được bảo hiểm gấp đôi thời hạn đóng phí. Người mua bảo hiểm có thể lựa chọn thời hạn bảo hiểm 20 năm, 24 năm hoặc 30 năm nhưng chỉ đóng phí tương ứng 10 năm, 12 năm hoặc 15 năm.

Đặc biệt, người dùng còn được sử dụng Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa khi lựa chọn quyền lợi miễn đóng phíđược cung cấp bởi MediGuide, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa hàng đầu thế giới và Insmart, đại diện tại Việt Nam, với hệ thống gần 300 bệnh viện liên kết trong nước và quốc tế.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: “Với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Việt Nam ngày càng chú trọng vào nhu cầu thiết thực của khách hàng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất nhằm giúp h đạt được các mục tiêu tài chính cho bản thân và gia đình trong mọi giai đoạn của cuộc đời.

ĐTTD