SYN Style Distribution chính thức trở thành nhà phân phối Jabra tại VN

(ĐTTD) Hôm qua, bà Margeret Ang – Tổng Giám đốc bán hàng khu vực của Jabra đã chính thức trao bằng chứng nhận và công bố SYN Style Distribution trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Jabra tại Việt Nam.

Jabra – thương hiệu đến từ tập đoàn GN Group (Đan Mạch) đã có lịch sử hình thành và phát triển gần 150 năm qua, đây là một trong những thương hiệu tai nghe tiêu dùng, tai nghe chuyên nghiệp và tai nghe trợ thính hàng đầu tại Đan Mạch.

Chúng tôi tạo ra những chiếc tai nghe không chỉ giúp bạn hoàn toàn tự do, tai nghe chống ồn cho phép bạn loại bỏ tiếng ồn khó chịu, tai nghe thoại cao cấp giúp những người bạn đang đàm thoại nghe được những âm thanh trung thực nhất, và tai nghe thể thao có tính năng theo dõi quy trình luyện tập hiện đại để giúp bạn vượt qua giới hạn của  bản thân… Mỗi sản phẩm là một lựa chọn, giúp bạn hiểu mình hơn, làm nhiều hơn và thành công hơn.” Đại diện Jabra chia sẻ tại lễ ra mắt.

Cũng nhân dịp này, SYN Style đã giới thiệu ra thị trường dòng tai nghe cao cấp True-wireless bao gồm Jabra Elite 65t và Jabra Elite Active 65t, Jabra Elite Sport v2.0. Và dòng tai nghe choàng cổ Jabra Elite 25e, Jabra Elite 45e và Jabra Elite 65e.

Chi tiết về sản phẩm tham khảo thêm tại www.jabra.com hoặc www.synstyledistribution.com

ĐTTD