Synnex FPT chính thức phân phối các dòng sản phẩm của Thermaltake

(ĐTTD) Thương hiệu nổi tiếng về thùng và bộ nguồn máy tính Thermaltake đã chính thức công bố Synnex FPT là nhà phân phối chính thức mới của hãng với kỳ vọng sẽ đẩy mạnh kênh phân phối cũng như nhận diện thương hiệu tại Việt Nam.

Thermaltake là một thương hiệu quen thuộc với giới công nghệ cũng như các modder tại Việt Nam về các dòng thùng máy tính và nguồn chất lượng cao. Được thành lập năm 1999 và đến nay, Thermaltake đã tạo dựng được vị thế cao trong mắt người dùng yêu thích “độ” máy tính. Hãng đang sở hữu tới bốn thương hiệu và nhắm đến những thị trường và mục tiêu khác nhau. Số này bao gồm thương hiệu Thermaltake cung cấp thùng máy, bộ tản nhiệt, nguồn.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam, hãng Thermaltake vừa chính thức công bố thêm nhà phân phối mới. Và nhà phân phối Synnex FPT với gần 30 năm kinh nghiệm phân phối hầu hết các sản phẩm công nghệ đã được chọn là nhà phân phối dòng thùng máy tính , bộ nguồn (PSU) và các giải pháp tản nhiệt của thương hiệu Thermaltake tại thị trường Việt Nam.

Buổi lễ công bố nhà phân phối chính thức đã được tổ chức vào chiều ngày 22/8 với sự góp mặt đại diện hãng Thermaltake cùng các đối tác thân thiết của Synnex FPT. Thông qua nhà phân phối Synnex FPT, hãng Thermaltake kỳ vọng sẽ mang lại luồng gió mới trong việc phân phối và phát triển thương hiệu của hãng tại Việt Nam.

Hà My