Synology cùng Mstar Corp mang giải pháp lưu trữ doanh nghiệp ra Hà Nội

(ĐTTD) Chuỗi sự kiện Backup Solution for Business nhầm giới thiệu đến người dùng doanh nghiệp những giải pháp lưu trữ hữu hiệu tiếp tục được Synology cùng Mstar Corp thực hiện tại Hà Nội thông qua workshop diễn ra vào sáng ngày 20/4/2019.

Đến với buổi workshop trong chuỗi sự kiện Backup Solution for Business được diễn ra tại khách sạn Fortuna (Hà Nội), khách tham quan đặc biệt với những chủ doanh nghiệp sẽ được giới thiệu giải pháp quản lý một hệ thống máy chủ luôn phức tạp với nhiều hệ điều hành khác nhau như Fedora, CenOS, Window Server. Cùng với đó là các dịch vụ quản lý và lưu trữ dữ liệu như File Server, Web Server,... góp phần tạo nên một giải pháp lưu trữ dành cho doanh nghiệp vừa có hiệu quả cao, vừa dễ vận hành và quản lý.

Bên cạnh việc chia sẻ về thành tựu của Synology trong năm 2018 và định hướng 2019, buổi workshop còn chia sẻ sâu hơn về ứng dụng Active Backup for Business miễn phí trên NAS Synology.

Tại buổi workshop này, đại diện của hãng Synology và công ty phân phối Mstar Corp đã giới thiệu những dòng ổ cứng NAS mới với nhiều tính năng hữu dụng. Như tính năng Active Backup có sẵn trong hệ điều hành DSM cài đặt trên những dòng ổ cứng NAS do Synology cung cấp giúp cho việc bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp hiệu quả nhưng đơn giản hơn bao giờ hết.

Đồng hành cùng Synology và Mstar Corp tại buổi workshop lần này còn có sự tham gia của hai hãng sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu là Seagate và SSD Samsung.

 

Hà Nguyễn