Synology Surveillance Station 8.2 hỗ trợ giám sát

(ĐTTD) Bản nâng cấp phần mềm quản lý camera Surveillance Station 8.2 vừa chính thức được tập đoàn Synology Inc. ra mắt với nhiều tiện ích mới.

Theo đó, bản nâng cấp này giới thiệu thêm LiveCam, một ứng dụng camera an ninh hoàn toàn mới để biến chiếc điện thoại thông minh trở thành một camera IP. Phiên bản dành cho hệ điều hành iOS đã được phát hành và phiên bản dành cho Android sẽ ra mắt trong khoảng tháng 10. Sự cải tiến của DS Cam mang lại hiệu năng cao hơn cùng với việc bổ sung loa IP vào danh sách hỗ trợ phần cứng. Application Center thế hệ mới giúp việc quản lý ứng dụng được linh hoạt hơn.

 “Với sự kết hợp của LiveCam trên hệ điều hành iOS và tính năng DS Camhoàn toànmới, Surveillance Station đã bước vào kỷ nguyên di động, biến chiếcđiện thoại thành một camera an ninh và có thể truy cập các video bằng DS Cam. Các tính năng như Smart Time Lapse, Dual Authentication và hỗ trợ loa IP đã giúp Surveillance Station trở thành giải pháp luôn sẵn sàng cho mọi dự án”. Ông Ivan Chang, Giám đốc Sản phẩm tại Synology Inc.cho biết.

Để thiết lập smartphone trở thành 1 camera IP thông qua ứng dụng Surveillance Station 8.2 rất dễ dàng:

- Bằng cách thêm nó vào Surveillance Station như một camera IP để ghi lại những gì bạn muốn, giúp các thiết bị rảnh rỗi của bạn được sử dụng hiệu quả hơn.

- Một mẫu add-on kiểu mới có tên Application Center sẽ cung cấp cho bạn lên đến 26 ứng dụng và tiện ích. Sử dụng công cụ lọc danh mục hoặc các từ khóa để có thể nhanh chóng tìm ứng dụng và tùy chỉnh Surveillance Stationcủa bạn.

- Không chỉ mang đến tải nghiệm mới, DS cam thế hệ mới còn có khả năng đa dòng thời gian để tìm kiếm trực quan qua các cảnh quay video. Thêm vào đó, với sự xác thực giấy phép off-line tại chỗ, người dùng giờ đây có thể dễ dàng triển khai hệ thống với tốc độ nhanh hơn.

- Bên cạnh đó, ứng dụng Surveillance Station 8.2 có thể phát âm thanh hoặc sắp xếp các chương trình phát sóng theo lịch trình trên các loa IP tích hợp.

- Time Lapse giúp cắt ngắn các đoạn video dài xuống còn vài phút hoặc thậm chí vài giây. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích trong việc trình chiếu các dự án lớn từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành.

- Chế độ Dual Authorization giúp quản lý đặc quyền an toàn và linh hoạt hơn, Dual Authorization giới hạn các chức năng nhạy cảm như quản lý camera hay truy cập các bản ghi hayviệc chỉ thực thi với sự cho phép của một bên khác. Sự tăng cường bảo vệ tại chỗ này giúp ngăn chặn việc rò rỉ các thông tin nhạy cảm.

- Và dễ dàng phát sóng trực tiếp Live Broadcast lên YouTube mà không cần yêu cầu bất cứ cài đặt nào. Đơn giản chỉ cần chọn camera và nhập thông tin đường dẫn được cung cấp lên YouTube, chương trình phát sóng trực tiếp đã sẵn sàng.

ĐTTD