Taiwan Excellence giới thiệu nhiều giải pháp công nghệ lọc nước tại VIETWATER 2018

(ĐTTD) – Hiệp hội Taiwan Excellence tiếp tục đồng hành cùng Triển lãm VIETWATER 2018 với sự góp mặt của 13 thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp nước Đài Loan để giới thiệu những sản phẩm tích hợp công nghệ thông minh, tự động hóa, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Triển lãm VIETWATER 2018 được diễn ra trong ba ngày 7-9/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Và hiệp hội Taiwan Excellence đã mang đến cho khách tham quan không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời với các giải pháp và thiết bị chuyên ngành nước thông qua 13 thương hiệu chuyên ngành nước đến từ Đài Loan, trong đó có 6 thương hiệu cao cấp Ever-Clear, Yuan Chang Tsay Industry, Ketech, EMS và FENRI. 6 thương hiệu này cũng chia sẻ về những xu hướng mới nổi trong ngành nước Đài Loan và trên thế giới tại Hội thảo “Đột phá Công nghệ Ngành nước: Hướng đến Tương lai Bền vững” sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 8/11/2018.

Với mong muốn lan tỏa tầm nhìn này tại Việt Nam, ông Keven Cheng - Giám đốc Trung tâm Thương mại Đài Loan tại TP. Hồ Chí Minh khẳng định: “Giống như Đài Loan, khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng ngành nước được xem là nghiêm trọng nhất trên toàn cầu, do tác động của công nghiệp hóa, đô thị hóa, sự gia tăng dân số và ô nhiễm môi trường. Trước bối cảnh đó, nhu cầu cho những sản phẩm được tích hợp công nghệ cấp thoát nước, lọc nước và xử lý nước thải v.v. ngày càng trở nên mạnh mẽ. Hiểu được điều này, Taiwan Excellence luôn nỗ lực mang những thành tựu công nghệ đột phá đã được ứng dụng thành công ở Đài Loan đến gần hơn với người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam, thông qua những sự kiện như Triển lãm VIETWATER 2018.

Tham gia cùng với Taiwan Excellence tại sự kiện VIETWATER 2018 lần này còn có sự xuất hiện của 2 đại diện Đài Loan là Gian hàng Đài Loan và Dự án Mua bán Toàn cầu của Chính phủ (GPA). Với trọng tâm dành cho sự kiện năm nay là cải thiện chất lượng nước, xử lý nước thải và chất thải, họ sẽ mang đến những giải pháp cho ngành nước – một trong mười ngành công nghiệp mới nổi được Đài Loan ưu tiên chú trọng.

Đến với không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời của Taiwan Excellence, khách tham quan sẽ được giới thiệu bình lọc nước nóng lạnh LCW được thiết kế với kiểu dáng mềm mại, thanh lịch, màu sắc sang trọng trắng và bạc, bảng điều khiển cảm ứng thông minh với tinh thể Swarovski. Ngoài ra, sản phẩm  được tích hợp công nghệ ECO TEC thân thiện với môi trường, đáy mở khoá nước nóng, bộ phát hiện rò rỉ cùng 5 lớp lọc sạch.

Hệ thống EMS đồng hồ đọc dữ liệu thông minh tích hợp nhiều tính năng quản lý như phát hiện rò rỉ, cảnh bảo dòng chảy ngược, ghi dữ liệu tổng lượng tiêu thụ theo chu kì,v.v... Đây được cho là một giải pháp không thể thiếu mang lại lợi ích kinh tế cao và giúp quản lí khu nhà ở thông minh hiệu quả.

Công nghệ xử lý nước thải FBR-Fenton được mô phỏng theo quy trình lọc sạch nước thải cao cấp để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn oxy hoá học (COD - Chemical Oxygen Demand) ngày càng nghiêm ngặt. So sánh với các công nghệ oxy hoá tiên tiến khác, FBR-Fenton mang tính hiệu quả và kinh tế cao hơn trong việc giảm tải chỉ số COD.

Các dịch vụ giám sát và kiểm tra chất lượng nguồn nước liên tục thông qua hệ thống đám mây đến từ thương hiệu Fenri. Công ty Fenri hiện hợp tác với các nhà cung cấp hệ thống và cảm biến, đồng thời cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và hiệu chỉnh tích hợp.

Hay như bộ giám sát nguồn nước ChemMIT A7000 Lite được công ty Ketech thiết kế nhỏ gọn với độ tinh xảo cao cũng như lợi ích đáng kể về mặt kinh tế; sản phẩm cung cấp nền tảng để hiển thị và xử lý, quản lý độ pH, ORP (Khả năng Oxy hóa – khử), độ dẫn điện, nhiệt độ và lượng Oxy hòa tan.

Hà My