Taiwan Excellence: Kiến tạo chuẩn mực mới

(ĐTTD) Chiến dịch quốc tế mới được triển khai bởi Cục Thương Mại Đài Loan và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) vừa tổ chức thành công tại Hà Nội.

Với sứ mệnh kiến tạo chuẩn mực mới về đột phá công nghệ, Taiwan Excellence năm nay mang đến các sản phẩm và giải pháp tân tiến từ 57 thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ thông minh, bao gồm Công nghệ thông tin, Đồ gia dụng thông minh, Thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe.

Ông Richard R.C. Shih, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, phát biểu tại sự kiện.
 

Năm nay, Taiwan Excellence tập trung vào các sản phẩm có tính đột phá vượt trội. Những sản phẩm đoạt giải đã được trưng bày cho khách tham quan có cơ hội trải nghiệm, trong đó 5 trong số những thương hiệu hàng đầu Đài Loan bao gồm Johnson, GreenE, AVer, ADATA và ASUS đều đã có phần trình bày ấn tượng, tập trung vào giới thiệu những sản phẩm nổi bật, mang tính đột phá nhưng đồng thời cũng thân thiện và hữu dụng trong cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng như máy chạy bộ từ thương hiệu Johnson, chăn y tế từ GreenE, các sản phẩm dành riêng cho game thủ từ ADATA, v.v…

Chuẩn mực mới về công nghệ:

Không chỉ mang đậm dấu ấn Đài Loan, nhưng sản phẩm đột phá về công nghệ này đều đã được Diễn đàn Kinh tế thế giới năm 2017 ghi nhận, Đài Loan xếp thứ 17 thế giới về chỉ số Đổi mới – Sáng tạo. Viện Phát triển Quản lý Quốc tế (IMD) cũng ghi nhận Đài Loan nằm trong top 3 châu Á về đổi mới và sáng tạo, và xếp thứ 14 trong tổng số 63 nền kinh tế đổi mới và sáng tạo nhất thế giới, trong khi vẫn duy trì chỉ số cạnh tranh cao về hạ tầng Khoa học & Công nghệ.

Ông R. C. Shih và đại diện hình ảnh của Taiwan Excellence Minh Hằng.
 

Nằm trong làn sóng Đổi Mới – Sáng tạo của Đài Loan trong nhiều năm qua, Taiwan Excellence luôn vinh danh những thương hiệu dám nghĩ dám làm, mang lại những trải nghiệm vượt trội cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Mọi sản phẩm có logo của Taiwan Excellence đều đại diện cho Tính năng Đột phá, Chất lượng cao cấp và Khả năng tiếp cận cao, đó cũng là những gì Chuẩn mực mới về Đột phá công nghệ hướng đến.” Ông R. C. Shih, Trưởng  Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam nhấn mạnh thêm: “Trở lại thị trường Việt Nam năm nay, chúng tôi mong muốn giới thiệu những sản phẩm hàng đầu Đài Loan, góp phần nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm hiện đại và thông minh, từ đó tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng trong nước. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi hy vọng rằng Taiwan Excellence có thể góp phần thúc đẩy mối quan hệ song phương giữa Việt Nam – Đài Loan về mặt kinh tế, văn hóa, giáo dục và cộng đồng.

Tiếp ngay sau đó, người tiêu dùng Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm này tại Gian hàng của Taiwan Excellence tại trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên. Theo đó, từ ngày 31/8 đến 2/9 khi đến với chuỗi sự kiện này, khách tham quan còn được tham gia các hoạt động giới thiệu sản phẩm đặc sắc, cùng nhiều tiết mục giải trí, giao lưu với Minh Hằng và cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Một số sản phẩm nổi bật của Taiwan Excellence 2018

Thanh nhớ XPG SPECTRIX D41 của Adatamang đến hiệu suất vượt trội và hiệu ứng ánh sáng RGB hấp dẫn – một sự lựa chọn hoàn toàn xứng đáng để nâng cấp hệ thống của bạn.

Điện thoại ASUS Zenfone Max Pro (mã hiệu: M1)được mệnh danh là điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo với nền tảng Snapdragon 636, cung cấp hiệu năng và độ bền phi thường. Dòng điện thoại này của ASUS sở hữu đầy đủ những điều kiện về độ bền cũng như hiệu năng để phù hợp với lối sống bận rộn và sẵn sàng lưu lại mọi khoảnh khắc đặc biệt.

Aver SVC500là hệ thống hội nghị truyền hình 6 điểm với tích hợp sẵn thiết bị quản lý đa điểm (MCU). Giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp tất cả tích năng trong một này cho phép các tổ chức có thể bắt đầu hội nghị ngay lập tức.

Đai kích thích giảm béo của GreenE chứa sợi được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ có thể hấp thụ tia hồng ngoại xa của cơ thể bạn. Từ đó giúp đạt được sự cộng hưởng của bạch huyết, lưu dẫn hệ bách huyết, tăng cường lưu thông và trao đổi chất, và giúp bạn trở nên nhanh nhẹn hơn. 

Dòng sản phẩm Johnson Citta được thiết kế một cách cẩn thận nhằm mang lại sự kết hợp giữa phong cách và chức năng cho các nhà ở đô thị. Đây là sản phẩm được thiết kế để phù hợp với nhịp điệu luôn thay đổi của cuộc sống.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách retro, thanh lịch và sang trọng, KYMCO Like 125 là sự pha trộn tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại. Hơn thế nữa, xe sử dụng động cơ ngang SSC độc quyền và hệ thống chống bó cứng phanh của Bosch, đem lại sự thoải mái vượt trội cho mỗi chuyến đi của bạn.

Ghế massage Tokuyo TC-711được trang bị công nghệ 3D mới nhất, cho phép các con lăn có thể định vị đường cong cột sống với mức độ chính xác cao nhất, từ đó đem lại trải nghiệm massage mang tính cá nhân hóa.

Chi tiết về sản phẩm http://www.taiwanexcellence.com.tw/vn/www.facebook.com/TaiwanExcellence.vn

ĐTTD