Taiwan Excellence mang cuộc sống thông minh đến Taiwan Expo 2018

(ĐTTD) Góp mặt Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2018 do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức, Taiwan Excellence đã mang đến những công nghệ hiện đại của Đài Loan dành cho cuộc sống thông minh thông qua các gian hàng trưng bày cùng buổi hội thảo "Công nghệ Đài Loan cho cuộc sống thông minh"

Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan -  Taiwan Expo 2018 đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan trong ba ngày 26 - 28/7/2018. Hội chợ được diễn ra tại Trung tâm Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn -  SECC với sự tham gia trưng bày của 190 gian hàng thuộc các ngành nghề đa dạng của Đài Loan. Trong đó, hiệp hội công nghệ Taiwan Excellence đã góp mặt với 35 thương hiệu công nghệ được vinh danh bởi giải thưởng Taiwan Excellence thông qua gian hàng trưng bày và buổi hội thảo có chủ đề "Công nghệ Đài Loan Cho Cuộc sống Thông minh".

Các lãnh đạo cấp cao của TAITRA và đại sứ hình ảnh của Taiwan Excellence Minh Hằng cùng khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan - Taiwan Expo 2018.
 

Với không gian trưng bày rộng lớn (gian hàng 401, sảnh A2, SECC), Taiwan Excellence đã mang đến một không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời với các sản phẩm công nghệ của các thương hiệu JUSTIME, thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị nhà tắm CEASAR, Opro9, Kymko, Johnson, Ride Tech, Kingston, Aver, Apacer,...

Không gian Trải nghiệm của sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tọa lạc tại gian hàng 401, sảnh A2 của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế Sài Gòn - SECC.
 

Nổi bật nhất là khu trưng bày của thương hiệu Opro9 với các thiết bị thông minh giành cho mẹ và bé như nhiệt kế thông minh SmartThermo với thiết kế xinh xắn và kết nối điện thoại thông minh thông qua kết nối bluetooth cùng ứng dụng để các bậc cha mẹ dễ dàng biết độ nhiệt độ của con trẻ. Hay như thiết bị cảm biến độ ẩm thông minh có thể dán lên những miếng tả em bé để đo độ ẩm và cảnh báo cho cha mẹ biết khi nào cần thay tả cho trẻ.


Thương hiệu Opro9 với các thiết bị thông minh dành cho cuộc sống hiện đại, từ chui điện thông minh đến nhiệt kế thông minh và thiết bị đo độ ẩm thông minh.
   

Ngoài ra, thương hiệu Opro9 còn mang đến giới thiệu dòng sản phẩm chui điện thông minh không chỉ có thể hoạt động hệ thống nhà thông minh Apple HomeKit mà còn cho phép người dùng thiết lập thời gian tắt/mở đèn, điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh.

Bảng đồ hồ tốc độ thông minh dành cho xe máy CroXera của thương hiệu Aeon Motor.
 

Hay như thương hiệu Ride Tech mang đến hội chợ Taiwan Expo 2018 mặt đồng hồ thông minh dành cho xe máy với thiết kế hiện đại, có khả năng cảnh báo người dùng lái xe khi chạy quá tốc độ cũng như cảnh báo những tai nạn có thể xảy ra.

Ông Walter M. S. Yeh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cho biết: “Sau 9 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi thật sự cảm thấy ấn tượng với con người nơi đây, các bạn là những người nhiệt huyết, chăm chỉ, thân thiện và cởi mở. Chúng tôi nhìn thấy những nét văn hóa tương đồng với Đài Loan ngay tại đây. Các sản phẩm của Đài Loan nói chung và Taiwan Excellence nói riêng đã tạo được sự tin tưởng với người tiêu dùng Việt qua những phản hồi tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Điều này cũng được thể hiện qua số lượng ngày một tăng của các doanh nghiệp Đài Loan tham gia vào thị trường Việt Nam với hy vọng tạo được dấu ấn của riêng họ”.

Trong khi đó, hội thảo với chuyên đề “Công nghệ Đài Loan Cho Cuộc sống Thông minh” mang đến cho khách tham quan những thông tin mới nhất về các giải pháp công nghệ hiện đại của Đài Loan để kiến tạo nên một cuộc sống thông minh. Nội dung của buổi hội thảo tập trung vào các xu hướng công nghệ mới nhất như sự phát triển và các ứng dụng thực tiễn của Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet – Internet of Things (IoT) và nền tảng đám mây, như: thương hiệu Advantech với “Ứng dụng IoT thành công cho thời đại IoT kế tiếp cùng Advantech”; công ty Hàng không Vũ trụ và công nghệ GEOSAT đã giới thiệu về phân khúc máy bay không người lái với khả năng hỗ trợ khảo sát địa hình; tập đoàn AMobile Intelligent cung cấp các giải pháp IoT tại nhiều lĩnh vực như phương tiện giao thông, bán lẻ, công nghiệp, logistics...

 

Tùng Nguyễn