Tập đoàn Hitachi công bố công ty mới Hitachi Vantara

19:4528/09/2017

(ĐTTD) Hitachi Vantara được thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng khai phá tiềm năng dữ liệu để đạt được những thành tựu vượt bậc.

Hitachi vừa chính thức ra mắt công ty thành viên mới là Hitachi Vantara, được kỳ vọng sẽ tận dụng thế mạnh về đổi mới sáng tạo, phát triển cộng với bề dày kinh nghiệm từ các công ty con trong tập đoàn Hitachi nhằm phát triển các giải pháp dựa trên dữ liệu cho các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp. Hitachi Vantara là công ty kinh doanh tích hợp trên cơ sở hợp nhất hoạt động của Hitachi Data Systems, Hitachi Insight Group và Pentaho nhằm tận dụng sức mạnh đổi mới sáng tạo cho xã hội của Hitachi trên cả lĩnh vực công nghệ vận hành (OT) và công nghệ thông tin (IT).

Với bề dày chuyên môn trên một thế kỷ trong lĩnh vực công nghệ vận hành kết hợp với công nghệ thông tin, sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được các doanh nghiệp lớn nhất thế giới tin tưởng lựa chọn.

Hitachi là đơn vị dẫn đầu về công nghệ vận hành (OT) trong lĩnh vực tài chính, chính phủ, sản xuất, năng lượng và vận tải trong suốt hơn 100 năm qua,  chuyên cung cấp các giải pháp tạo ảnh hưởng tích cực đến các thành phố, các hoạt động công nghiệp và doanh nghiệp nói chung. Công ty đồng thời là đơn vị dẫn đầu về CNTT trong suốt hơn 50 năm qua, chuyên cung cấp các ứng dụng công nghệ thông tin, các giải pháp về phân tích, dữ liệu, điện toán đám mây (cloud) và cơ sở hạ tầng đến với thị trường, giúp thay đổi cách thức vận hành của các doanh nghiệp. Với việc kết hợp kinh nghiệm của Hitachi về công nghệ vận hành cùng các giải pháp và đổi mới sáng tạo sản phẩm CNTT, Hitachi Vantara là đối tác lớn và uy tín hàng đầu đối với khách hàng trong lĩnh vực dữ liệu (data) mà chưa có bất kỳ công ty nào hiện nay làm được.

Hitachi Vantara là công ty duy nhất giúp khách hàng khai thác tối đa giá trị mang lại từ dữ liệu sở hữu của họ. Với việc ra mắt thị trường các dịch vụ và giải pháp dữ liệu mới, Hitachi Vantara sẽ giúp khách hàng đạt được những mục tiêu cụ thể, từ đó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

Hitachi Vantara sẽ tiếp tục cung cấp hạ tầng chất lượng cao và công nghệ phân tích vốn đã được các doanh nghiệp tin dùng để có được các dữ liệu thiết yếu tại các trung tâm dữ liệu, sử dụng công nghệ đám mây và các đổi mới sáng tạo tiên tiến nhất. Công ty thành viên mới của Hitachi hướng đến thị trường Internet Kết nối vạn vật (IoT) mới nổi mà trên thị trường hiện chưa có doanh nghiệp nào chinh phục.

Hitachi Vantara sẽ tiếp tục phát triển thế mạnh về công nghệ phân tích và quản lý dữ liệu uy tín, bao gồm cơ sở hạ tầng dữ liệu gắn liền với tên tuổi Hitachi, các giải pháp tính toán và lưu trữ và phần mềm Pentaho. Công ty cũng sẽ tập trung phát triển các giải pháp chiến lược về phần mềm và dịch vụ, bao gồm phần mềm và dịch vụ của Trung tâm Dữ liệu Thông minh Hitachi, Lumada, nền tảng IoT của Hitachi - hiện đã được biết đến như một phần mềm thương mại độc lập, và các dịch vụ đồng sáng tạo của Hitachi. Phiên bản Lumada 2.0 được công bố đồng thời trong hôm nay đã được cập nhật đầy đủ các tính năng ưu việt như trí tuệ nhân tạo nâng cao (AI), máy tính tự động phân tích và khả năng phân tích dữ liệu tiên tiến. Lumada có thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn cho phép vận hành tại chỗ hoặc trên dữ liệu đám mây, và hỗ trợ triển khai IoT ở cả miền biên và miền lõi.

Công ty sẽ tập trung cung cấp dịch vụ toàn cầu cho các công ty Fortune 1000 với các sản phẩm quản lý dữ liệu, hạ tầng, nội dung và phân tích tốt nhất và các giải pháp IoT cho một số ngành như dịch vụ tài chính và bảo hiểm, chính phủ, công nghiệp/sản xuất, viễn thông và vận tải.

Nhật Quang

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD