Tất tần tật về Nhật Bản mùa hoa anh đào

(ĐTTD) Buổi workshop chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của diễn giả Phuong Nguyen kết hợp cùng công ty Wi-Ho Việt Nam tổ chức vào ngày thứ bảy 20/1 vừa qua.

Những năm gần đây, Nhật Bản với mùa hoa anh đào nở là một trong những địa điểm du lịch quốc tế được nhiều người Việt lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thời điểm tốt nhất để du lịch đến Nhật Bản vào đúng dịp hoa anh đào nở rộ và đẹp nhất. Và đó cũng chính là nguyên nhân mà công ty Wi-Ho Việt Nam kết hợp cùng diễn giả Phuong Nguyen tổ chức buổi workshop chia sẻ những kinh nghiệm quý báu mà các bạn yêu thích du lịch nên biết để có được một chuyến du lịch Nhật Bản với chi phí tối ưu và hiệu quả nhất.

Mở đầu buổi workshop, diễn giả Phuong Nguyen đã giới thiệu sơ lược về những nét văn hóa của Nhật Bản. Đáng chú ý là thông tin về các địa điểm cũng như thời gian nở của hoa anh đào được anh cập nhật thông qua website japan.guide.com. Đây là website mà anh cũng lưu ý các bạn tham dự buổi workshop nên lưu lại tham khảo để có thể tự lên được cho mình một lịch trình du lịch Nhật tự túc hiệu quả nhất.

Buổi workshop diễn ra trong không khí thân mật và tại đây, các bạn yêu thích du lịch và dự định sẽ du lịch Nhật trong thời gian tới đã được chia sẻ những kinh nghiệm để có thể dễ dàng nhận được visa, những thủ tục gì cần chuẩn bị khi làm visa và thời gian xin visa tốt nhất để không phải mất tiền oan khi vé đã mua và visa không được cấp.

Và đương nhiên để cho chuyến du lịch Nhật Bản được tốt nhất, các bạn trẻ cũng nên trang bị cho mình thiết bị phát wi-fi bên cạnh những hành trang thiết yếu. Điều này không chỉ giúp các bạn dễ dàng cập nhật thông tin về các địa điểm du lịch tại Nhật Bản mà còn giúp bạn chia sẻ hình ảnh lẫn video livestream nhanh chóng với người thân, cũng như giúp bạn có được một mức chi phí hợp lý nhất trong việc sử dụng internet để tìm kiếm thông tin khi đi du lịch.

Và với những nhóm bạn đi du lịch, một trong những dịch vụ internet quốc tế được anh chia sẻ chính là dịch vụ cho thuê thiết bị phát Wi-Fi mà công ty Wi-Ho Việt Nam cung cấp. Theo thông tin từ website chính thức, giá thuê một thiết bị phát Wi-Fi khi du lịch Nhật do Wi-Ho Việt Nam cung cấp chỉ ở mức giá 187.000 đồng/ngày nhưng có thể sử dụng chia sẻ Wi-Fi tối đa đến 10 người dùng cùng kết nối internet không giới hạn.

Tùng Nguyễn