Tay đua nổi tiếng David Coulthard và mẫu xe F1 đến Việt Nam

(ĐTTD) Khán giả Việt không chỉ có cơ hội được chiêm ngưỡng mẫu xe đua F1 thật thụ, mà còn được tận mắt chứng kiến màn biểu diễn đua xe F1 của tay đua nổi tiếng David Coulathard thông qua chương trình 'Trải nghiêm hoàn hảo cùng F1' do Heneiken tổ chức.

Sự kiện "Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1" sẽ được diễn ra vào chiều nay 4/5/2018 với cung đường mô phỏng đường F1 tọa lạc trong khu đô thị Sala. Chiến dịch quảng bá sự kiện được bắt đầu bằng chương trình trưng bày mẫu xe F1 nguyên bản của đội đua Aston Martin/ Red Bull tại tòa nhà Bitexco. Người hâm mộ tới tham quan không chỉ được "mục sở thị" mẫu xe đua này mà còn có cơ hội được chụp hình lưu niệm cùng tay đua nổi tiếng David Coulthard và "thần đồng" DJ Martin Garrix.

Ông Leo Ever, Tổng giám đốc đại diện công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam, phát biểu trong buổi họp báo ra mắt trải nghiệm hoàn hảo cùng F1.

Ngoài ra, vào chiều ngày 3/5/2018, Heineken cũng đã tổ chức buổi họp báo tại tầng 58 của tòa nhà Bitexco, nơi có thể ngắm nhìn toàn thành phố cũng như cận cảnh khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, địa điểm chọn để tạo dựng không gian mô phỏng đường đua F1. Tại cuộc họp báo, ông Leo Evers, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam, cho biết, sự kiện này nằm trong chiến lược quảng bá “Đã uống rượu bia thì không lái xe” được công ty khởi động từ tháng 9/2017. Chuỗi sự kiện quảng bá thông điệp của Heneiken thông qua các cuộc đua F1 mang tính toàn cầu. Dù Việt Nam là quốc gia duy nhất không có giải đua (đường đua) chính thức nhưng đã được chọn.

Tay đua huyền thoại David Coulthard cùng chiếc xe đua F1.

Đoạn đường chạy F1 tại khu đô thị Sala dài khoảng 2km, tuy chưa phải đường đua tiêu chuẩn nhưng cũng đủ để các tay lái F1 thể hiện tốc độ cũng như kỹ năng nhằm đem tới cho người xem các trải nghiệm như tham dự một vòng đua F1 thực thụ. Ngoài được xem một màn đua F1 thật thụ, người xem còn được thưởng thức màn trình diễn nhạc EDM sôi động được trình diễn bởi DJ số 1 thế giới Martin Garrix cùng sự góp mặt của “dàn sao Việt” như Mỹ Tâm, Sơn Tùng…

Sự kiện “Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1”sẽ chính thức diễn ra vào chiều nay, 4/5/2018, dự kiến sẽ thu hút hàng chục ngàn người tới tham dự trực tiếp, chưa kể tới sức lan tỏa qua các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội.

"Thần đồng" DJ Martin Garrix
Một số khán giả may mắn đã có những tấm hình với cựu tay đua huyền thoại David Coulthard.
Cựu tay đua huyền thoại David Coulthard hào hứng chia sẻ về F1 và màn trình diễn sẽ được diễn ra trên cung đường mô phỏng đường đua F1 dài 2km trong khu đô thị Sala tại buổi họp báo.

Tùng Nguyễn