Team Flash trước giờ lên đường tham gia AIC 2018

(ĐTTD) Để chào mừng cũng như hâm nóng cộng đồng trước sự kiện lớn nhất trong năm của Liên Quân Mobile, tối nay 21/11, đại diện của Việt Nam tham dự AIC 2018, Team Flash sẽ có buổi Talkshow giao lưu cùng người hâm mộ trước thời điểm chiến đấu.

AIC 2018 là sự kiện đáng chú ý nhất trong năm với người hâm mộ Liên Quân Mobile. Năm nay, giải đấu sẽ được tổ chức tại Tp.HCM trong giai đoạn vòng loại diễn ra từ ngày 23 - 25/11 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center. Với tổng trị giá giải thưởng lên tới 14 tỉ đồng, AIC 2018 hứa hẹn sẽ là giải đấu Arena of Valor quốc tế có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Việt Nam và Thái Lan sẽ đồng đăng cai AIC 2018.
 

Để chào mừng cũng như hâm nóng cộng đồng trước sự kiện, tối nay21/11, đại diện của Việt Nam tham dự AIC 2018, Team Flash sẽ có buổi Talkshow giao lưu cùng người hâm mộ. Tại buổi Talkshow lần này, fan hâm mộ không chỉ được giao lưu, gặp gỡ thần tượng mà còn có cơ hội lắng nghe chia sẻ về quá trình luyện tập, cuộc sống của từng thành viên. Từ những khó khăn vất vả, câu chuyện hàng ngày cho tới những khoảnh khắc đắm chìm trong niềm vui chiến thắng. Và tất nhiên, không thể thiếu được hành trình đã đưa họ trở thành team Liên Quân Mobile mạnh nhất Việt Nam hiện nay cũng như kế hoạch và mục tiêu cho AIC 2018 sắp tới. Tất cả sẽ được bật mí lần đầu tiên bởi chính những thành viên của Team Flash.

Đội hình chính thức của Team Flash tham dự giải đấu danh giá này gồm 6 tuyển thủ XB, ProE, ADC, Gấu, Đạt Kòi, BUG và HLV NamChin.
Team Flash vừa mới vô địch ĐTDV mùa Đông 2018.
 

ĐTTD