Team ra mắt 2 phụ kiện cho thiết bị Apple

(ĐTTD) Thương hiệu bộ nhớ Team vừa trình làng hai phụ kiện dành cho các thiết bị của Apple gồm đầu đọc thẻ nhớ MoStash Reader và cáp sạc 3 trong 1 WC0C.

Theo đó, đầu đọc thẻ nhớ MoStash Reader được sản xuất với cổng giao tiếp Lighting và đạt chứng nhận Apple MFi, đồng nghĩa tương thích tốt với dòng sản phẩm iPad và iPhone. Sản phẩm không chỉ có kiểu dáng gọn nhẹ mà còn đọc được thẻ nhớ microSD với dung lượng nhận dạng tối đa 256GB.

Với đầu đọc thẻ nhớ MoStash Reader này, người dùng sẽ dễ dàng mở rộng bộ nhớ lưu trữ cho các thiết bị iPhone hay iPad của mình. Nhờ đó, họ sẽ thoải mái tạo những thước phim 4K từ những chiếc iPhone 7, 7 Plus hay iPad hỗ trợ quay phim 4K mà không phải lo lắng đến bộ nhớ lưu trữ.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Team còn ra mắt cáp sạc 3 trong 1 WC0C với một đầu là cổng USB thông thường, đầu còn lại là sự kết hợp giữa 3 cổng Mini USB, USB Type-C và Lightning. Cả ba đầu giao tiếp này đều được làm bằng chất liệu nhôm truyền dẫn tốt và thiết kế chồng lên nhau nên rất tiện dụng. Phần đầu của cổng USB cùng hai cổng USB Type-C và Lighting đều được gia cố bởi lớp vỏ nhôm với 3 màu sắc lựa chọn (xám, vàng đồng và đỏ).

Lõi dây đồng truyền dẫn tốt, mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh cũng như giúp sạc nhanh các thiết bị di động thông minh. Vỏ bọc ngoài dây dẫn bằng chất liệu vải dù độ bền cao, giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng

Nhật My