Thêm tiện ích, thêm cơ hội với VNPT

(ĐTTD) Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng tiền mặt, chương trình khuyến mãi mới dành cho khách hàng khi đăng ký mới một trong 47 dịch vụ tiện ích, giải trí mới của VNPT.

Chỉ cần đăng ký 1 trong 47 dịch vụ hiện có của VNPT, thuê bao VinaPhone sẽ được nhận ngay ưu đãi miễn phí trải nghiệm ngày đầu dịch vụ đã đăng ký, miễn phí 1 tháng tiện ích thông báo cuộc gọi nhỡ MCA. Đặc biệt, khách hàng còn có thêm cơ hội trở thành tỷ phú với bộ giải thưởng cực khủng từ chương trình “Đăng ký liền tay – Trúng ngay 1 tỷ”.

Chưa hết, mỗi ngày chương trình đều cộng 5.000 đồng, 10.000 đồng và 15.000 đồng vào tài khoản chính hoặc cộng 200 MB, 300 MB, 500 MB Data 3G/4G VinaPhone tốc độc ao vào tài khoản Data cho các thuê bao đáp ứng đủ điều kiện nhận thưởng, và tặng hàng ngàn mã dự thưởng cho các thuê bao để tham gia quay thưởng giải tháng và chung cuộc.

Và sau mỗi tháng, các mã dự thưởng trong tháng sẽ được tham gia quay số để tìm ra thuê bao may mắn nhận được 30.000.000 đồng tiền mặt. Khi kết thúc chương trình, tất cả khách hàng đều có thêm cơ hội trúng giải chung cuộc trị giá 1 tỷ đồng tiền mặt.

Hiện tại, chương trình đã tìm ra khách hàng đầu tiên trúng thưởng giải tháng 30 triệu đồng với mã dự thưởng 1601622573. Chương trình kéo dài đến hết ngày 12/10/2019 với 1 giải chung cuộc, 2 giải tháng và vô vàn giải ngày dành tặng khách hàng.

Các dịch vụ và tiện ích trong chương trình đều nằm trong “top” dịch vụ được thuê bao VinaPhone yêu thích như CeeMe, Covering, MobileTV, Vlive, MWorld, Chacha,... Danh sách 47 dịch vụ được đăng chi tiết trên website. Tại đây khách hàng cũng có thểcập nhật thuê bao trúng thưởng của chương trình.

Để có ngay cơ hội trở thành tỷ phú cùng VinaPhone, khách hàng chỉcần soạn 1 gửi 1342 – giá cước 3.000 đồng/ ngày. Chương trình áp dụng cho tất cảthuê bao VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động.

ĐTTD