Thú vị ngày hội trải nghiệm Chạm.Thử.Tin

(ĐTTD) Ngày hội trải nghiệm "Chạm.Thử.Tin - Chất lượng Toyota" đã được công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức vào 2 ngày nghỉ cuối tuần tại Tp.HCM và Hà Nội

Ngày hội được tổ chức tại Sân vân động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Tp.HCM). Mỗi sự kiện được diễn ra trong 2 ngày nghỉ cuối tuần với nhiều nội dung bổ ích đã thu hút sự quan tâm của người dùng Việt. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "No Quality, No Life".

Ngày hội trải nghiệm là còn mô hình giới thiệu xe, trải nghiệm thực tế đi kèm những bài thuyết tình giới thiệu các tính năng an toàn, hướng dẫn lái xe và chăm sóc xe đầu tiên tại Việt Nam. Các nội dung được giới thiệu trực quan qua những minh họa thực tế và các thiết bị mô phỏng. Như người dùng có thể trải nghiệm cảm giác "say rượu" hay mắt bị lão hóa, mù màu khi đeo các cặp kính mô phỏng, hay thử khả năng nhìn xuyên đêm khi có và không có đèn pha,... Giáo cụ trực quan mô phỏng các điểm mù khi người lái ngồi trong xe. Tất cả các bài học đều nhằm đem lại cho người dùng sự tưởng tượng gần sát với những điều kiện vận hành thực tế, qua đó sẽ rút ra được bài học giúp điều khiển xe an toàn hơn.

Hoạt động sôi nổi và thu hút khách tham quan nhất tại ngày hội trải nghiệm "Chạm.Thử.Tin  - Chất lượng Toyota" chính là tham gia lái thử các dòng xe do TMV lắp ráp trong nước, gồm Camry, Corolla Altis, Vios và xe đa dụng 7 chỗ ngồi Innova. Tuyến đường chạy thử khá dài với đầy đủ các góc cua gấp, đường zig zag, đường gồ ghề,... Trên mỗi xe đều có hướng dẫn viên đến từ nhà máy cũng như đại lý của TMV sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn người lái xử lý các tình huống một cách an toàn và hợp lý nhất.

Ngoài ra, khuôn viên diễn ra ngày hội trải nghiệm còn có các gian hàng hướng dẫn chăm sóc xe và lốp xe cũng như phụ kiện chính hãng. Tất cả đều được "vi tính hóa" để khách tham quan có thể nhìn một cách trực quan nhất có thể.


ĐTTD