Sapporo Việt Nam trao học bổng lần cuối cho Sinh viên khóa 2013

(ĐTTD) Năm 2017 đánh dấu thệ hệ học sinh đầu tiên đạt học bổng “Tiếp bước thành công” của Công ty TNHH Sapporo Việt Nam hoàn thành việc nhận học bổng của bốn sinh viên niên khóa 2013.

Theo đó, bốn sinh viên niên khóa 2013 được nhận học bổng lần cuối của chương trình "Tiếp bước thành công" của Sapporo Việt Nam gồm  Nguyễn Phúc Hậu (ĐH Bách Khoa TP.HCM), Châu Văn Kết (ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM), Huỳnh Thị Sen (ĐH Ngoại thương) và Nguyễn Huy Quốc (ĐH Ngoại thương).

Tổng Giám đốc Sapporo Việt Nam trao học bổng Tiếp Bước Thành Công 2017 cho sinh viên.

Bên cạnh đó, Sapporo Việt Nam cũng tiếp tục trao học bổng cho năm sinh viên khoá 2014 với giá trị mỗi suất học bổng là 95 triệu đồng, gồm: Nguyễn Hoàng Thanh Trúc (ĐH Sư phạm TP.HCM), Phạm Thị Ngọc Biển (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM), Bùi Duy Tân (ĐH Bách khoa TP.HCM), Lê Hữu Phúc (ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM, hiện đang du học ở Nga) và Mai Thị Thảo (ĐH Kinh tế TP.HCM).

Trong đó, nổi bật có bạn Lê Hữu Phúc, hiện đang du học ở Nga, đã xuất sắc đạt giải Nhất Trong cuộc thi Olympia Toán học sinh viên năm nhất các trường đại học và giải Nhất trong vòng thi thứ 2 cấp khu vực của cuộc thi Olympia sinh viên toàn nước Nga “Toán học trong chuyên ngành kỹ thuật” dành cho sinh viên. Nhờ thành tích nổi bật này, Phúc được trao thêm giải thưởng khích lệ trị giá 5 triệu đồng bên cạnh phần học bổng hàng năm của mình.

Tổng giám đốc Masawaki trao đổi với chuyên gia nấu bia Nhật Bản.

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam, chia sẻ: “Đồng hành cùng các em học sinh trong năm năm, chúng tôi vô cùng tự hào khi thấy thế hệ học sinh đầu tiên hoàn thành việc nhận học bổng với nhiều thành tích học tập xuất sắc. Cho dù trong tương lai khi các em đã hoàn thành việc nhận học bổng “Tiếp bước thành công” nữa, tôi và tất cả thành viên của Sapporo Việt Nam đều hy vọng các bạn sẽ luôn giữ liên lạc và chúc cho các em tiếp tục mở những cánh cửa thành công khác trong cuộc sống.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động vì trách nhiệm cộng đồng, “Tiếp Bước Thành Công” là chương trình trao học bổng thường niên của Sapporo Việt Nam dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học và có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trị giá của mỗi suất học bổng là 50 triệu đồng và được chia đều trong các năm học. Để tiếp tục nhận học bổng trong các năm tiếp theo, các sinh viên phải nỗ lực giữ vững thành tích cả trong học tập lẫn hoạt động xã hội.

Sau 5 năm triển khai chương trình, những gương mặt sinh viên nhận học bổng Tiếp Bước Thành Công thế hệ đầu tiên năm 2013 đã hoàn thành việc nhận học bổng cùng những thành tích học tập xuất sắc. Đây cũng là minh chứng cho những cam kết của công ty TNHH Sapporo Việt Nam trong việc góp phần nuôi dưỡng thế hệ trẻ tài năng và chung tay xây dựng đất nước.

ĐTTD