Tiết kiệm 30% chi phí từ gói cước linh hoạt của Vietnamobile

08:3213/08/2016

(ĐTTD) Vietnamobile vừa tung ra loạt gói dữ liệu di động đa dạng, cho phép người dùng sử dung lượng dữ liệu lớn với tốc độ cao, và giúp tránh phát sinh phí ngoài ý muốn.

Với gói cước tháng M50, khách hàng có 1,6GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập Internet, nghe nhạc, vào facebook hay chơi game online với giá chỉ 50.000 đồng/tháng, tiết kiệm được tới 30% chi phí so với giá thị trường. Khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các gói cước phí theo tháng khác, cụ thể là gói M35 (hưởng 1GB/tháng chỉ với 35.000 đồng) và gói M90 (hưởng 3GB/tháng chỉ với 90.000 đồng).
 
 
Nắm bắt được tâm lý e ngại khi phải trả phí cao cho việc sử dụng vượt dung lượng ngoài gói của khách hàng, các gói cước theo tháng được Vietnamobile ra mắt với chức năng tạm dừng kết nối sẽ giúp ngăn chặn hoàn toàn cước phát sinh đôi khi gây sốc cho người sử dụng.
 
 
Vietnamobile cũng là nhà mạng tiên phong trong việc cung cấp gói cước phí theo tuần, đem đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng 450MB dữ liệu tốc độ cao chỉ với giá 10.000 đồng trong vòng 7 ngày, giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn thoải mái lướt web.
 
Bảng gói dữ liệu mới của Vietnammobile:
 
 
 
ĐTTD
 
 
 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh