Tiki đồng hành cùng hàng Việt

17:2524/08/2017

(ĐTTD) Hội chợ “Hội tụ hàng Việt” diễn ra từ ngày 24 đến hết ngày 27 tháng 8 tại công viên 23 tháng 9 Tp HCM là nơi trưng bày và bán các sản phẩm Việt chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Đồng hành cùng hàng Việt tại hội chợ này, Tiki tham gia với mong muốn góp phần giữ vững thị trường nội địa, thúc đẩy các thương hiệu Việt phát triển mạnh mẽ và giúp người tiêu dùng tiếp cận được nhiều sản phẩm Việt chất lượng, cạnh tranh.

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu với thế giới, nhiều chính sách hội nhập của nước ta như ký kết các Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) đã giúp các Doanh nghiệp trong nước mang sản phẩm của họ ra với thế giới. Ngày càng nhiều sản phẩm Việt rất chất lượng, mẫu mã đẹp và giá cạnh tranh được bày bán trên trang Tiki.vn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.” Ông Trần Ngọc Thái Sơn,  Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của Tiki.vn, chia sẻ.

Được biết đến là trang thương mại điện tử online, việc Tiki tham gia một hoạt động offline cho thấy sự kiện do Sở công thương tổ chức là một sân chơi đầy chất lượng, là cơ hội để các Doanh nghiệp Việt như Tiki mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị.

Đến với sự kiện, Tiki mang đến nhiều sản phẩm chất với giá rất mềm như: Son Gấc dưỡng môi organic chỉ 48.000 đồng, Bột yến mạch chỉ 78.000 đồng, Balo laptop 99.000 đồng…

Gian hàng của Tiki.vn

“Tôi mua hàng trên Tiki cũng nhiều lần, chưa bao giờ đi dự offline mà có Tiki tham gia, hôm nay ghé gian hàng Tiki, tôi rất thích vì mua được nhiều sản phẩm rất ngon mà còn giá rất ổn.” – Chị Thái Bình (nhà ở quận 1) cho biết.

Khách hàng nhiệt tình mua hàng tại gian hàng của Tiki

Song song với hoạt động bán trực tiếp tại sự kiện, Tiki cũng đồng hành cùng Sở Công thương với tuần lễ Khuyến mại trực tuyến, được mở bán từ ngày 25/08 – 01/09 tại đường link: https://tiki.vn/top/tuan-khuyen-mai-truc-tuyen với hơn 3.000 sản phẩm chính hãng có giá bán cạnh tranh được Tiki chọn lựa và giới thiệu đến người tiêu dùng trong hành trình góp phần nâng cao vị thế hàng Việt.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD