Tiki giao hàng trong 2 giờ

(ĐTTD) Đó là chương trình mới nhất vừa được Tiki triển khai từ hôm nay 13/9/2017.

Trong thời gian 2 tuần chạy thử nghiệm dịch vụ giao hàng 2 tiếng này, chúng tôi đo được nhu cầu cần được giao hàng nhanh như vậy của người tiêu dùng tăng 250% so với nhu cầu dùng dịch vụ giao hàng 24h trước đây của Tiki. Điều đó cho thấy, dịch vụ đặc biệt này của Tiki đã kịp thời đáp ứng được nhu cầu mua sắm online với tiêu chí được giao hàng nhanh & chất lượng của người tiêu dùng đang tăng cao.” Ông Trần Ngọc Thái Sơn – Nhà sáng lập kiểm Tổng giám đốc Tiki.vn cho biết.

Nhân viên giao hàng Tiki đang lấy hàng đi giao vào ngày 2/9 vừa qua.

Dịch vụ nay đưa ra đã cho thấy nỗ lực của Tiki trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, giúp cho người tiêu dùng có những trải nghiệm mua hàng nhanh chóng và thú vị.

 “Tiki đã và đang luôn cam kết về chất lượng sản phẩm 100% hàng chính hãng, việc rút ngắn thời gian nhận hàng sẽ là bước tiến tiếp theo để giúp khách hàng của Tiki trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và thuận tiện nhất.” – ông Sơn chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Tiki cũng sẽ triển khai chương trình giao iPhone 8, 8 Plus, iPhone X và Galaxy Note8 trong vòng 1 tiếng khi các sản phẩm này được chính thức mở bán tại Việt Nam.

Khách hàng Mai Sương (quận Tân Phú – TP HCM) nhận hàng sau 1 tiếng 20 phút từ lúc đặt!

Dịch vụ đặc biệt này sẽ được Tiki được áp dụng tại TP. HồChí Minh và Hà Nội cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật. Trong các khung giờ đặt hàng từ 8h00 – 16h00, với mức phí là 29.000 đồng/đơn hàng cho mọi đơn hàng giao trong 2 tiếng.

Không áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho dịch vụ giao hàng trong 2 tiếng.

ĐTTD