Tim Cook hứa hẹn về một mẫu iPhone “tốt chưa từng có”

(ĐTTD) Trong thông cáo báo chí được đưa ra nhân dịp kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra mắt (09/01/2007), Tim Cook, CEO của Apple, đã đưa ra những ẩn ý về mẫu iPhone mới.

Thông cáo báo chí của Apple bắt đầu bằng việc nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của dòng điện thoại iPhone: "Từ ý tưởng ban đầu về một mẫu máy nghe nhạc iPod sở hữu màn hình rộng, cho phép tương tác cảm ứng, chúng tôi đã tạo nên một thiết bị di động cách mạng, làm triệt tiêu cái nhìn truyền thống về một chiếc điện thoại… Đến ngày hôm nay, iPhone là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dùng. Hơn bao giờ hết, nó đã định nghĩa lại cách người dùng kết nối, giải trí, làm việc và sinh hoạt”.

Đoạn thông điệp gây chú ý của Tim Cook sau đó khá ngắn gọn: “iPhone đã đặt ra tiêu chuẩn mới cho điện thoại di động trong thập kỷ đầu tiên sau khi nó ra đời. Tuy nhiên, mẫu iPhone tốt nhất vẫn chưa xuất hiện".

Giới công nghệ nhận định qua phát biểu của mình, CEO của Apple đang muốn đưa ra những ẩn ý về một mẫu iPhone với nhiều đột phá mới sẽ ra mắt trong năm 2017. Hiện tại, những thông tin về thế hệ iPhone 8, hoặc iPhone 7s, vẫn chỉ dừng lại ở dạng đồn đoán, và nhiều người đang kỳ vọng vào việc Táo Khuyết sẽ đem đến cho sản phẩm của mình những công nghệ mới như khả năng sạc nhanh, màn hình OLED hay cảm biến vân tay siêu âm. Dù vậy, theo thông lệ, mọi chi tiết chính thức sẽ chỉ được công bố vào tháng 9 sắp tới.

Trúc Phong

Theo 9to5Mac