Tình Yêu Diệu Kỳ tiếp tục ghi nhận độ 'hot' của cặp đôi màn ảnh nhỏ

(ĐTTD) Với 7.5 triệu lượt xem trực tuyến, bộ phim Tình Yêu Diệu Kỳ (My Secret Romance) một lần nữa ghi nhận tên tuổi và độ nóng của 2 diễn viên chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Tình Yêu Diệu Kỳ, bộ phim xoay quanh chàng trai giàu có Jin Woo, chỉ có thú vui hưởng thụ, đã gặp cô gái xinh đẹp Yoo Mi tại khu nghỉ mát và dẫn tới mối tình một đêm. Sau đó, bất chấp việc anh chàng tỏ ra quyến luyến, cô nàng vẫn bỏ đi. Ba năm sau, khi chàng nay là vị CEO thành đạt, cả hai lại vô tình gặp nhau lần nữa nhưng giả vờ như chưa từng quen. Jin Woo ngày càng mê đắm vẻ đẹp ngây thơ, ngọt ngào của Yoo Mi nhưng cô nàng lại khá bảo thủ, lí trí trong chuyện tình cảm. Như một lẽ tự nhiên, điều đó càng thôi thúc anh chàng giàu có phải chiếm bằng được trái tim cô nàng.

Kịch bản điển hình của drama Hàn, cộng thêm những nút thắt ấn tượng, phim được đánh giá vượt ngoài mong đợi của giới chuyên môn và khán giả. Ngoài nội dung, dàn diễn viên chính là một yếu tố nổi bật của bộ phim.

13 tập phim được dàn dựng hài hòa giữa tình tiết gay cấn và lãng mạn của Tình Yêu Diệu Kỳ sẽ là hương vị mới khiến khán giả khó lòng rời mắt khỏi màn ảnh nhỏ. Phim được chiếu trên kênh K+NS 20h00 từ thứ 4 đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 29/12.

ĐTTD