TLC bốc thăm trao giải 'Sinh nhật vàng hàng ngàn quà tặng'

(ĐTTD) Lễ bốc thăm trao giải cho chương trình "Sinh nhật vàng hàng ngàn quà tặng" đã được công ty TMQT Thủy Linh tốc chức vào hôm nay 18/10/2019 với giải đặc biệt là màn hình gaming 49 inch của Samsung.

Lễ bốc thăm được diễn ra tại Hà Nội trước sự chứng của đại diện báo chí, đại diện hệ thống đối tác và đại lý khu vực miền Bắc như An Phát, Hà Nội Computer, Phúc Anh, Ben, PC Market… Và khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt của chương trình "Sinh nhật vàng hàng ngàn quà tặng" là ông Nguyễn Ngọc Điều đã mua sản phẩm tại đại lý Trí Việt.

Giải nhất của chương trình là bộ PC gaming mang thương hiệu Aorus đã thuộc về khách hàng Lê Thanh Tuyên đã tham gia chương trình khi mua sắm tại đại lý Lê Hoàng. Hai giải nhì là laptop Dell và 3 giải 3 là bộ máy tính Intel NUC cũng đã tìm được chủ nhân tại lễ bốc thăm trúng thưởng này.

Phát biểu tại lễ bốc thăm trúng thưởng, CEO TLC Nguyễn Anh Linh phát biểu: “Chặng đường 19 năm thành lập và phát triển tuy rằng có rất nhiều thăng trầm nhưng nhờ  luôn có sự ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác nên TLC vẫn có thể vững vàng tiến tới và phát triển vững mạnh. Chương trình ‘Sinh nhật Vàng hàng ngàn quà tặng’ là một trong những phương thức TLC và đối tác của chúng tôi thể hiện sự cảm kích và tri ân tới khách hàng. Vượt qua nhiều chông gai, thách thức tiếp tục khẳng định vị trí nhà phân phối uy tín vượt trội, TLC mong rằng, chặng đường tiếp theo cũng luôn có sự đồng hành quý giá của quý Đối tác và Khách hàng  để tận dụng hiệu quả của IT, cùng xây dựng thập kỷ mới thành công và thịnh vượng hơn nữa”.

Chương trình “Sinh nhật Vàng nhận hàng ngàn quà tặng” được tổ chức trong tháng 8 - 9/2019 nhằm tri ân khách hàng nhân dịp TLC kỷ niệm 19 năm thành lập. Khách hàng khi mua một sản phẩm có thương hiệu KingMax, Gigabyte, Intel, Samsung, Geil, Seagate, Antec, BenQ, Kasda, Dell tại các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối TLC trong thời tháng 8 và 9 sẽ được nhận ngay thẻ cào tại đại lý để sở hữu ngay quà tặng thuộc hệ thống hơn 10 ngàn giải thưởng của chương trình, trị giá lên đến gần 3 tỉ đồng. Ngoài ra, thẻ cào sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng đặc biệt mừng sinh nhật TLC. Hệ thống giải thưởng bốc thăm này có tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

ĐTTD