Tới Dubai, ngàn ưu đãi

(ĐTTD) Đó là chương trình khuyến mãi mới dành cho các khách hàng mua vé máy bay đi Dubai từ hãng hàng không Emirates.

Trong thời giantừ ngày 10/2 đến ngày 3/3/2020, giá vé khứ hồi đến Dubai chỉ từ 8.139.000 đồng ở hạng Phổ Thông và từ 29.059.000 đồng dành cho hạng Thương Gia, áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 14/2 đến ngày 30/9/2020 (không áp dụng vào các ngày Lễ, Tết).

Hành khách hạng Phổ Thông đặt chuyến bay trong thời gian khuyến mãi có thể tận hưởng hai đêm lưu trú tại khách sạn Aloft Me Muffaisam hoặc khách sạn Aloft Dubai South.Trong khi những hành khách hạng Nhất và hạng Thương Gia đặt chuyến bay trong cùng thời gian này sẽ được tận hưởng hai đêm nghỉ tại khách sạn JW Marriott Marquis hoặc Marriott Al Jaddaf.

Ngoài ưu đãi phòng khách sạn, hành khách còn được thêm hạn mức 10 kg hành lý và hỗ trợ chi phí làmvisa du lịch có thời hạn 30 ngày hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt hành khách là các cặp đôi, bay trên các chuyến bay vào hai ngày 14 và 15/2 có thể thưởng thức các món ăn và các món tráng miệng theo chủ đề ngày Lễ Tình nhân trên máy bay và tại các phòng chờ của Emirates trên toàn thế giới. Và những hành khách thường xuyên của Emirates sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị sống động và hào sảng đến từ những chai Champagne Moet & Chandon Rose Imperial.

Khi đặt vé tại emirates.com/vn, bạn chỉ cần nhập mã khuyến mại DUBAI20 trước khi tiến hành thanh toán. Việc đặt phòng theo ưu đãi khách sạn miễn phí trong chương trình khuyến mãi sẽ được thực hiện cùng lúc. Ưu đãi khách sạn chỉ bao gồm phòng đơn hoặc đôi, với tối đa một trẻ em dưới 12 tuổi ở chung phòng cho khách hàng hạng Phổ Thông, và tối đa hai trẻ em dưới 12 tuổi cho khách hàng hạng Thương Gia hoặc hạng Nhất. Ưu đãi này bao gồm thuế và có thể thay đổi tùy theo tình trạng phòng tại khách sạn. Áp dụng các điều khoản và điều kiện.

Chi tiết về chương trình có thể truy cập thêm tại https://www.emirates.com/vn.

ĐTTD