Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh “sốt” trên K+

Bộ phim đã tạo được những hiệu ứng tốt kể từ khi chưa chính thức được khởi chiếu và là một trong những bộ phim Việt Nam được đông đảo người xem đón chờ nhất. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã chính thức được khởi chiếu trên kênh K+1 lúc 20h00 ngày 04/12/2015 và phát lại cùng giờ ngày 25/12/2015.

Đúng như đã hứa về đổi mới nội dung trong năm 2015 của K+ bằng việc hợp tác với các hãng phim lớn để sản xuất và đưa các bộ phim điện ảnh chiếu rạp phục vụ khán giả truyền hình ngay tại nhà. Và “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bộ phim đã được K+ lựa chọn để mang đến cho khán giả truyền hình trong thời gian sớm nhất sau khi chiếu rạp.

Tác phẩm điện ảnh trở thành hiện tượng được kỳ vọng nhất của năm 2015 sẽ đưa khán giả trở lại những kỷ niệm tuổi thơ, những cảnh tượng làng quê trong kí ức, những trải nghiệm trong trẻo thủa thiếu thời với khăn quàng đỏ, với lồng đèn trung thu, với bờ đê, cánh đồng, với cánh diều vi vu qua màn ảnh nhỏ ngay tại nhà trong thời gian sớm nhất… được dệt lên qua những thước phim “không thể đẹp hơn”.

Phim dựa trên nguyên tác của Nguyễn Nhật Ánh nhưng vẫn thấy chất riêng của đạo diễn Victor Vũ và những người chuyển thể kịch bản thành phim. 

PV