Toyota Việt Nam khởi động Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019

16:3915/06/2019

(ĐTTD) Trại hè dành cho các em nhỏ có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 đến 12 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22/6 đến ngày 11/8/2019.

Giai đoạn sơ tuyển Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 22/6 tại SVĐ Giếng Đáy - Quảng Ninh, ngày 29/6 tại SVĐ Thiên Trường - Nam Định và SVĐ Gò Đậu - Bình Dương, ngày 30/6 tại SVĐ Vinh - Nghệ An để chọn ra 30 cầu thủ nhí xuất sắc tham gia trại hè huấn luyện bóng đá tại Hà Nội.

Các em nhỏ và phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến tại website www.toyotavn.com.vn hoặc tại các Đại lý của TMV; các câu lạc bộ/ trường năng khiếu/ trung tâm thể dục thể thao trên toàn quốc; hoặc trực tiếp tại các địa điểm tổ chức tuyển chọn.

Chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota được Toyota Việt Nam bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2015. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ từ 9 - 12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá.

Bên cạnh những kĩ thuật chơi bóng, xử lí tình huống trong trận đấu, các em còn được rèn luyện tính kiên trì, khả năng phối hợp đồng đội cũng như khám phá những giá trị và thách thức của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái bóng.

Trại hè bóng đá thiêu niên Toyota năm nay được dẫn dắt bởi huấn luyện viên (HLV) Phạm Như Thuần – cựu cầu thủ bóng đá đội tuyển quốc gia Việt Nam, cựu HLV trưởng của CLB Than Quảng Ninh và sự hỗ trợ của các cầu thủ trẻ như Nghiêm Xuân Tú (CLB Than Quảng Ninh), Phạm Xuân Mạnh (CLB Sông Lam Nghệ An), Trần Mạnh Hùng (CLB Nam Định) và Nguyễn Tiến Linh (CLB Becamex Bình Dương).

Ngoài ra, Trại hè bóng đá thiếu niên 2019 còn là cơ hội để các em giao lưu với vận động viên bơi lội - Nguyễn Thành Trung, người được lựa chọn là Đại sứ của Chiến dịch “Hãy bắt đầu điều không thể” (Start Your Impossible) tại Việt Nam. Những câu chuyện anh chia sẻ chính là những lời động viên chân thành, sâu sắc, truyền cảm hứng cho các em cùng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để đóng góp phát triển nền bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Thông tin chi tiết, đọc giả xem thêm tại www.toyotavn.com.vnhttps://www.facebook.com/ToyotaVietnam/ và https://www.facebook.com/toyotavnsports/

Minh Nam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD