Toyota Việt Nam nhận "giải thưởng rồng vàng" lần thứ 15

(ĐTTD) Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) là một trong số 75 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vinh dự được nhận tại Lễ Vinh Danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam được tổ chức ngày 06/04 vừa qua. Đây là năm thứ 15 liên tiếp TMV đoạt giải thưởng này.

Ông Shinjiro Kajikawa - phó Giám đốc khối Hoạch định Chiến lược TMV

Ra đời năm 2001, Lễ Vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam là chương trình được Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư Nước ngoài - Bộ Kế hoạch & Đầu tư tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.v.v... Chương trình cũng nhằm kết nối và phát huy vai trò, sứ mệnh của cơ quan báo chí với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp; giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

Đại diện TMV nhận giải

Trong 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, TMV đã nhận đượcsự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng nhwof vào các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Hệ thống 46 Đại lý, chị nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 21 tỉnh, thành phố trên cả nước, được trang bị hiện đại, hoạt động theo quy trình tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên được đào tạo bài bản, tính đến nay, đã có hơn 6.6 triệu lượt khách tin tưởng sử dụng dịch vụ. Năm 2015 vừa qua, TMV đã dành vị trí số 1 về mức độ làm hài lòng khách hàng (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường uy tín JD Power đánh giá

75 doanh nghiệp nhận giải

Song song với phát triển kinh doanh, TMV còn luôn tập trung hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực, công ty hiện có  1.900 nhân viên chính thức và gần 31,000 lao động gián tiếp. Từ ngày thành lập đến nay, công ty đã đóng góp số tiền thuế lên tơi trên 5 tỷ đô la Mỹ. Bên cạnh đó, với mục tiêu phát triển hài hòa cùng với xã hội và con người Việt Nam, TMV luôn nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa và mang lại giá trị thiết thực trong các lĩnh vực An toàn giao thông (ATGT), Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Thể thao – Văn hóa – Xã hội , nhằm làm giàu thêm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

ĐTTD