Toyota Việt Nam tiếp tục mang đến chương trình hòa nhạc Toyota Concert 2019

(ĐTTD) Chương trình nhạc thường niên Toyota Concert 2019 sẽ được Toyota Việt tổ chức tại 3 thành phố lớn bắt đầu từ ngày 9/8/2019.

Toyota Concert là hoạt động thường niên do công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) tổ chức. Chương trình hòa nhạc năm nay sẽ được diễn ra vào đầu tháng 8, với ba đêm diễn tại Hà Nội (9/8), Hải Phòng (10/8) và Tp.Hồ Chí Minh (13/8).

Chương trình tiếp tục đón nhận sự chỉ đạo của nhạc trưởng tài ba Nhật Bản - Honna Tetsuji cùng với giọng ca soprano sáng giá của Việt Nam – Phạm Khánh Ngọc, nghệ sỹ Tenor người Nhật Bản – Fueda Hiroaki và thần đồng Violin nhí – Đỗ Phương Nhi.

Nhạc trưởng Honna Tetsuji sẽ chỉ đạo buổi hòa nhạc Toyota Concert 2019.
 

Với mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, kể từ khi thành lập TMV đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững. Các hoạt động cộng đồng của TMV khá đa dạng: An toàn giao thông, Giáo dục - Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa - Xã hội. Trong lĩnh vực Văn hóa – Xã hội, TMV được biết đến với nhiều Chương trình ý nghĩa trong lĩnh vực âm nhạc, cụ thể là dòng nhạc cổ điển với hai chương trình thường niên: Đêm nhạc cổ điển Toyota (Toyota Classics) và Hòa nhạc Toyota (Toyota Concert).

Toyota Concert 2019 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc và đắm chìm trong không gian âm nhạc cổ điển. Vé các đêm nhạc sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày 22/7. Như thông lệ, toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ tiếp tục được sử dụng để đóng góp cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.

Minh Nam