Toyota Việt Nam trao quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Phúc

(ĐTTD) Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Công đoàn công ty đã tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và bền vững được TMV tổ chức thường niên kể từ năm 1997, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Năm nay, TMV và Công đoàn công ty đã nâng tổng số quà tết trao tặng lên 180 phần. Trong đó, 160 phần dành quà cho các gia đình chính sách và thêm 20 phần quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập.

Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam Toru Kinoshita trao quà tết cho các gia đình khó khăn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà tết tại Phường Hùng Vương, ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Toyota Việt Nam và Công đoàn Công ty luôn duy trì hoạt động trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như một hoạt động đóng góp thường niên. TMV hi vọng rằng những phần quà này sẽ là một nghĩa cử thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi và hoạt động ý nghĩa này sẽ mang lại phần nào cái Tết ấm áp đến các hộ gia đình”.

Với mong muốn “Trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, trải qua gần 25 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, TMV luôn tích cực đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua những hoạt động phong phú trên nhiều lĩnh vực như An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Giáo dục đào tạo, Văn hóa xã hội. Đến nay, TMV đã đóng góp gần 27 triệu đô la cho các hoạt động xã hội, góp phần vào sự hạnh phúc và thịnh vượng của người dân Việt Nam.

Hà My