Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence

(ĐTTD) Không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời được Taiwan Excellence cùng 18 thương hiệu Đài Loan tiêu biểu, trưng bày những sản phẩm công nghệ mới và xuất sắc nhất, được tổ chức trong khuôn khổ giải Marathon Tp.HCM 2018.

Đồng hành cùng sứ mệnh "Mơ Giấc mơ lớn", Taiwan Excellen một lần nữa trở thành nhà tài trợ chính của giải Marathon Tp. Hồ Chính Minh 2018 thu hút 8.000 vận động viên đến từ 49 quốc gia tham dự. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy quy mô nhất Việt Nam này, kể từ năm 2015.

Ngay từ sáng sớm, giải chạy Marathon Tp. Hồ Chí Minh 2018 đã trở nên sôi động với đông đảo vân động viên tham gia tranh tài ở các hạng mục 42km, 21km, 10km và 5km. Trong số 8.000 vân động viên tham gia tranh tài có sự góp mặt của ông James C.F.Huang, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Thương mại Đài Long (TAITRA).

Ông James C.F.Huang (Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Thương mại Đài Long (TAITRA)) và đại sứ hình ảnh Taiwan Excellence ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.

Trong lần đầu tham dự giải Martathon Tp.HCM, ông James C.F.Huang, nhấn mạnh: "Chính thức đổi tên thành giải Marathon Tp.HCM, sự kiện năm nay đã có thể trở về đúng ý nghĩa và mục đích ban đầu là trở thành giải chạy phong trào của toàn Tp.HCM. Nếu 26 năm trước, hầu hết các vận động viên tham gia là các cựu chiến binh Mỹ và Việt Nam. Thì 26 năm sau, sự kiện mong chờ và chào đón những người trẻ - người chủ tương lai. Taiwan Excellence rất vinh dự được góp phần hiện thực hóa sự kiện giàu tính nhân văn và vô cùng thiết thực, thúc đẩy lối sống lành mạnh và năng động của các bạn trẻ Việt Nam. Quá đó, chúng tôi mong muốn làm sâu sắc hơn tình hữu nghị Việt - Đài, cũng như nâng cao tinh thần ngoại giao nhân dân giữa hai bên."

Bên cạnh hoạt động chính là giải chạy Marathon Tp.Hồ Chính Minh 2018, Taiwan Excellence cùng 18 thương hiệu Đài Loan tiêu biểu đã mang đến không gian trải nghiệm với những sản phẩm công nghệ mới và xuất sắc nhất. Tiêu biểu như ASUS với dòng laptop gaming đột phá ROG Zephyrus được trang bị đồ họa rời Geforce GTX 1080 nhưng sở hữu độ mỏng ấn tượng 16.9mm - 17.9mm. Đi kèm với đó là màn hình 120Hz, hiệu năng xử lý mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core i7, 24GB RAM cùng ổ SSD 1TB. Và đảm bảo tản nhiệt tốt cho máy là hệ thống tản nhiệt chủ động ASS.

Thương hiệu xe máy SYM mang đến dòng xe Husky 125 Classic đậm chất cổ điển với khung ống đơn bằng thép, sở hữu động cơ 4 thì 1 xy-lanh mạnh mẽ có dung tích 124.6cc. Đây là mẫu xe thích hợp cho những ai muốn sở hữu một chiếc mô-tô cỡ nhỏ mang phong cách cổ điển. Thương hiệu Transcend bên cạnh những sản phẩm lưu trữ chất lượng cao còn mang đến những sản phẩm camera hành trình phục vụ cho giải đua như DrivePro Body 10 được trang bị cho nhân viên chăm sóc y tế và bảo vệ, DrivePro 230 được trang bị trên những chiếc ô-tô hậu cần.

Hay máy chạy bộ Johnson luôn sàng để giúp người dùng đạt được tất cả các mục tiêu tập luyện. Hệ thống đệm giảm chấn cho phép tùy chỉnh từng bước chạy với cảm giác mềm hoặc cứng hơn. Trải nghiệm tương tác và những khung cảnh sống động với Virtual Active - công nghệ thực tế ảo được thiết lập với thiết bị Passport ngay trên TV.

Draytek với những chiếc router Wi-Fi và Hub chia mạng LAN mới nhất.
ASUS không chỉ mang đến bộ 3 smartphone ZenFone Max Plus, ZenFone 4 Max Pro và ZenFone 4 Max mà còn trưng bày dòng laptop chuyên game đột phá ROG Zephyrus. 
Transcend với các dòng camera hành trình và sản phẩm nhớ.
Loạt ổ cứng di động siêu bền của ADATA.
Những thùng máy tính độ đẹp mắt cũng được trưng bày trong Không gian triwr nghiệm cuộc sống tuyệt vời của Taiwan Excellence tại cuộc thi Marathon Tp.Hồ Chí Minh 2018.
SYM mang đến chiếc mô-tô Husky 150 đậm chất cổ điển và chiếc xe tay ga kiểu dáng hiện đại.
Kính hiển vi di động khá thú vị.
Ghế mát-xa, máy đo huyết áp hay máy rót rượu vang nhỏ gọn là những thiết bị góp phần mang đến cuộc sống tuyệt vời cho người dùng.

Tùng Nguyễn