Trải nghiệm quà tặng đẳng cấp châu Á ngay tại Việt Nam

(ĐTTD) Trải qua 4 thập kỷ, những sản phẩm của RISIS đã trở thành biểu tượng cho đỉnh cao chất lượng, lòng tự tôn và tinh thần cầu thị của người dân Singapore.

Đây là thương hiệu được chính phủ nước này chỉ định để tạo nên những món quà tặng cho các chính trị gia cao cấp như Nữ hoàng Anh Elizabeth II, Nhật hoàng Akihito, Thủ tướng Đức Angela Merkel

Nhờ những bàn tay nghệ nhân tài hoa kết hợp với công nghệ hiện đại, sản phẩm của RISIS lấy ý tưởng thiết kế từ những biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng theo quan niệm Á Đông. Thiết kế tinh xảo, giá trị đẳng cấp, RISIS là thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp lớn như ngân hàng Standard Charter, P&G, British American Tobacco... “chọn mặt gửi vàng”.

 Không chỉ giới hạn ở mảng quà tặng doanh nghiệp, RISIS còn mở rộng sang các vật phẩm trang trí để bàn, phụ kiện trang sức độc đáo. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm được nhiều sự lựa chọn phong phú từ RISIS khi đến Showroom VietinBank Gold & Jewellery - Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn, L1 - 15 Lê Lợi, Q.1, TP. HCM, Hoặc Tầng trệt, tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Tìm hiểu thêm tại Facebook: Risis Việt Nam | Website: http://vietinbankgold.vn

ĐTTD