Trải nghiệm sự kiện Oktoberfest chính thống tại Việt Nam

(ĐTTD) Sự kiện GBA Oktoberfest Việt Nam 2018 sẽ diễn ra trước tại Tp.Hồ Chí Minh trong 4 đêm từ ngày 19 đến 22/9 tại Khách sạn Nikko Saigon.

Với quy mô tổ chức hoành tráng nhất từ trước đến nay, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng không khí lễ hội sôi động cùng các món ăn đậm đà hương vị Đức, thưởng thức bia tươi Đức cao cấp và tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị.

Đến với sự kiện GBA Oktoberfest Vietnam năm nay, khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, uống bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình. Ẩm thực truyền thống tại sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng giác quan của cả những vị khách khó tính nhất. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” từ Munich.

Ông Thomas Debelic – Chủ tịch GBA chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và tự hào công bố sự kiện GBA Oktoberfest lần thứ 26 tại Việt Nam, tiếp nối truyền thống đã được thiết lập từ nhiều năm trước bởi công đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện nhằm tạo nên một không gian chính thống nhất của sự kiện ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ ba năm nay, sự kiện GBA Oktoberfest tại Hồ Chí Minh đã được nâng tầm tương xứng với nguyên bản khi được tổ chức trong lều bia Đức truyền thống, với bia Đức, âm nhạc truyền thống Đức và ẩm thực Đức tinh túy. Chúng tôi rất vui mừng chào đón tất cả quý vị đến với sự kiện Oktoberfest chính thống kiểu Đức ngay tại Việt Nam!

Sau khi tổ chức tại Tp,HCM, sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội thông qua sự kiện văn hóa truyền thống Đức Oktoberfest diễn ra tại KS JW Marriott Hanoi trong 3 đêm 11 - 13/10. Đặc biệt, sự kiện diễn ra tại Hà Nội cũng sẽ giới thiệu các thương hiệu Bia cao cấp của Đức, cùng các dòng bia Oktoberfest thủ công đặc biệt.

An My