Trải nghiệm thú vị cùng Cathay Pacific

(ĐTTD) Nhiều nội dung giải trí mới để hành khách khám phá và thưởng thức trên mỗi chuyến bay, cùng những thay đổi đáng kể trong chất lượng dịch vụ sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị khi bay cùng Cathay Pacific.

Đặc biệt, các sự kiện thể thao mới nhất sẽ được phát trực tiếp trên các chuyến bay, giúp hành khách không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc gay cấn nào của các trận đấu yêu thích khi bay cùng Cathay Pacific.

Với kho nội dung giải trí mới được tăng cường này là minh chứng cho nỗ lực của Cathay Pacific trong việc nâng cao trải nghiệm giải trí trên chuyến bay của hành khách khi thực hiện lời hứa thương hiệu “Move Beyond” (“Trải nghiệm vượt xa”).

Hành khách của hãng cũng sẽ được thưởng thức nhiều hơn những bộ phim mới, nhiều chương trình thể thao hơn, nhiều bộ đĩa hơn, và nhiều nội dung giải trí châu Á nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, các sự kiện thể thao mới nhất sẽ được phát trực tiếp trên chuyến bay, giúp hành khách không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc gay cấn nào của các trận đấu yêu thích khi bay cùng Cathay Pacific.

Với kho nội dung giải trí mới được hãng cập nhật, hành khách có thể bay vòng quanh thếgiới liên tục đến 45 lần mà vẫn không phải xem lặp lại bất kỳ chương trình nào, khiến cho mỗi chuyến bay là một trải nghiệm độc đáo duy nhất.

Bà Vivian Lo, Tổng giám đốc Bộ phận Trải nghiệm và Thiết kế khách hàng của Cathay Pacific cho biết :“Chúng tôi thường được nghe hành khách chia sẻ rằng nội dung giải trí chất lượng cao giúp chuyến bay của họ trở thành trải nghiệm đáng nhớ. Vì thế, chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho hành khách nhiều nội dung mới mẻ và thú vị để khám phá trên chuyến bay. Dù đó là nội dung hài hay bi, kinh dị hay thư giãn, chúng tôi chỉ mong muốn hành khách được giải trí dễ dàng trên bất kỳ chuyến bay nào cùng hãng”.

Không chỉ sở hữu kho nội dung giải trí phong phú nhất, hơn bất kỳ hãng hàng không nào trên thế giới, với những bộ phim chất lượng cao hay nhất, những chương trình truyền hình đặc sắc và những sản phẩm giải trí tuyệt vời nhất thếgiới, khi bay cùng Cathay Pacific hành khách còn được khám phá các chương trình được chuyên gia giải trí và người nổi tiếng tuyển chọn và tập hợp.

Đặc biệt, mới đây Cathay Pacific đã ký kết hợp tác với kênh Sport 24 để phát trực tiếp những sự kiện thể thao quốc tếđặc sắc nhất cho hành khách trên máy bay Airbus A350 hiện đại của hãng. Hành khách có thể xem trực tiếp Giải Vô địch Bóng bầu dục Thế giới trong tháng này. Trong năm tới, Thế vận hội Tokyo và Giải Bóng bầu dục 7 người Hồng Kông sẽ được phát trên chuyến bay, để các hành khách có thể hòa mình vào tất cả những tình tiết gay cấn trong các trận đấu đặc sắc suốt hành trình bay của mình.

Không ngừng trong việc nâng cao trải nghiệm hành khách, giúp họ tận hưởng tối đa chuyến bay, hãng sẽ cung cấp dịch vụ Wi-Fi từ năm 2020 để mang đến nhiều nội dung đa dạng hơn nữa.

ĐTTD