Transcend 9 lần liên tiếp là Thương hiệu Đài Loan được yêu thích nhất toàn cầu

Transcend đã ở vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng “Thương hiệu Đài Loan được ưa chuộng nhất toàn cầu 2015” của Interbrand với giá trị thương hiệu 150 triệu USD, theo Bộ Quan hệ Kinh tế (MOEA) của Đài Loan.

"Chúng tôi cảm thấy vinh hạnh khi Transcend một lần nữa được công nhận là một trong những thương hiệu của Đài Loan được ưa chuộng nhất toàn cầu. Transcend không bao giờ ngừng theo đuổi thành tích xuất sắc và chất lượng sản phẩm tốt nhất trong ngành công nghiệp không ngừng biến đổi này. Với nhu cầu ngày càng tăng về điện tử tiêu dùng và ứng dụng công nghiệp, chúng tôi thấy vô vàn cơ hội trong tương lai," ông Peter Shu, CEO Transcend nói.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ khách hàng xuất sắc, Transcend hện đang duy trì lượng khách hàng lớn và trung thành. Mạng lưới gồm 14 văn phòng trên toàn thế giới không chỉ cho thấy Transcend từ lâu đă là tập đoàn quốc tế đa dạng hóa, mà còn khẳng định vị trí của một doanh nghiệp đứng đầu được công nhận trên toàn cầu trong sản xuất sản phẩm lưu trữ, đa phương tiện và công nghiệp.

Cuộc khảo sát "Thương hiệu Đài Loan được Ưa chuộng Nhất Toàn cầu " được Cục Phát triển Công nghiệp thuộc Bộ Quan hệ Kinh tế Đài Loan tổ chức, và được công ty tư vấn thương hiệu Interbrand thực hiện. Hệ thống đánh giá của cuộc khảo sát này dựa trên danh sách xếp hạng thường niên “Best Global Brands” (Thương hiệu được Ưa chuộng nhất Toàn Cầu) của Interbrand, áp dụng phân tích tài chính định lượng và phân tích định tính về mối tương quan thương hiệu - sức ảnh hưởng cũng như vai trò của thương hiệu để đánh giá giá trị thực sự của các thương hiệu.

Nhật My