Transcend cùng Phong Vũ chia sẻ yêu thương

(ĐTTD) Đó là chương trình từ thiện được Phong Vũ phối hợp cùng Transcend thực hiện để xây dựng nhà ở cho những người khó khăn ở thôn Klau Ngol Jo, làng Lachim, tỉnh Kontum.

Theo đó, từ ngày 25 tháng 8 đến 10 tháng 10 cứ mỗi ổ cứng Transcend HDD được mua tại Phong Vũ, Transcend sẽ trích một phần tặng cho chương trình từ thiện này để xây dựng nhà ở cho những người khó khăn. Với khẩu hiệu "những ký ức tốt bắt đầu từ đây", Transcend muốn truyền bá tình yêu và giúp đỡ các gia đình khó khăn khởi đầu những ký ức tốt trong ngôi nhà mới.

"Transcend rất vui mừng được hợp tác với Phong Vũ cho chương trình từ thiện này.", ông Jack Huang, giám đốc bán hàng của Transcend nói. "Chúng tôi hy vọng việc này giúp những người đang sống trong những căn nhà hỏng dột đến một ngôi nhà mới có mái nhà bên trên và cửa khóa chắc. Và với cam kết trách nhiệm xã hội, Transcend sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động từ thiện hơn để thể hiện đánh giá cao của chúng tôi để tiếp tục hỗ trợ khách hàng trên toàn Việt Nam."

Mỗi ổ cứng Transcend mua tại PHONG VŨ sẽ hỗ trợ các gia đình nghèo, sống ở vùng sâu vùng xa của Việt Nam xây dựng nhà

Cụ thể:

  • Mua 1 TB 2.5 HDD, Transcend hiến tặng 75.000 đồng giúp bạn
  • Mua 2 TB 2.5 HDD, Transcend hiến tặng 95.000 đồng giúp bạn
  • Mua 2 TB 2.5 HDD, Transcend hiến tặng 95.000 đồng giúp bạn

Bạn có thể góp một phần nhỏ bé của mình cùng với chương trình đầy ý nghĩa này bằng cách ghé thăm hệ thống cửa hàng của Phong Vũ khu vực phía Nam, mua một trong các model ổ cứng của Transcend kể trên.

ĐTTD