Transcend dành nhiều giải thưởng danh giá trong năm 2016

(ĐTTD) Transcend Information, Inc. (Transcend), nhà sản xuất thiết bị lưu trữ và các sản phẩm đa phương tiện, vừa giới thiệu loạt sản phẩm nổi bật đã nhận được những giải thưởng danh giá trong năm 2016 từ các tên tuổi uy tín như tạp chí máy ảnh số No.1 của Anh, Apple Mobile Phần Lan, Good Design Award Nhật Bản, và APC Magazine Australia.

Cụ thể, StoreJet 25M3: Ổ lưu trngoi vi tốc độ cao với khả năng chống sốc tiêu chuẩn quân sự với khả năng chống sốc đạt tiêu chuẩn quân sự và băng thông 5Gbps của giao tiếp USB 3.0 đã đoạt giải Great Value Award, Gold Award, Best on Test Award từ tạp chí máy ảnh sNo.1 ca Anh quốc.

JetDrive Go 500 được đánh giá là giải pháp lưu trngoài cho iPhone, iPad và iPod hoàn hảo từ Recommended Award nhờ vào thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, khả năng hỗ trợ ngôn ngữ Ba Lan trong ứng dụng JetDrive Go.

Apple Mobile Ba Lan cũng khẳng định JetDrive Go 500 là bạn đồng hành lý tưởng cho những người dùng muốn sử dụng iPhone như một chiếc máy ảnh chuyên dụng trong các chuyến hành trình mà không còn lo lng về việc hết dung lượng lưu tr.

Được biết, JetDrive Go 500 thiết kế dành riêng cho iPhone, iPad và iPod, ổ JetDrive Go 500 có thể giúp tăng cường dung lượng lưu trcho các thiết bị Apple thêm tới 128GB. ng dụng JetDrive Go với giao diện trực quan cũng góp phần cho phép người dùng tận dụng tối đa chức năng của JetDrive Go 500 trong khi lớp vỏ hợp kim kẽm có đầy đủ các màu tuỳ chọn gồm vàng, ánh kim – hợp tông vi các thiết bị Apple hiện đại. 

DrivePro 50 là camera hành trình ôtô nhỏ gọn nhằm đem lại sự bảo vệ tối đa cho mọi hành trình. Và giải thưởng “Good Design Award 2016” dành cho sự nhỏ gọn, độc đáo, thiết kế không màn hình, ng kính f/1.8, góc nhìn 130 độ, cảm biến độ phân gii cao cùng khả năng cho phép truy xut dữ liệu không dây từ thiết bị di động của DrivePro 50.

Nhờ thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, mà DrivePro 50 có thể ẩn gọn sau gương chiếu hậu và không hề cản tầm nhìn người cầm lái. Sản phẩm cũng có ống kính khẩu lớn (f/1.8), góc nhìn rộng (130 độ) và cảm biến hình nh độ phân giải Full HD cho nội dung 1080p sắc nét và mượt mà. Có tích hợp sẵn W-Fi và ứng dụng DrivePro New.

SSD220S là ổ SSD phổ thông với hiệu năng không hạn chế có tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 550 MB/giây nhằm tăng tốc độ khởi động hệ thống cũng như tốc độ nạp ng dụng. Transcend SSD220 cam kết đem lại độ tin cy cao với khả năng kéo dài thời lượng sử dụng pin của máy tính xách tay nhờ việc tiết kiệm tới 90% mức năng lượng tiêu thụ… đã vinh dự nhận được giải thưởng “Recommends Award” từ tạp chí APC của Úc.

ĐTTD