Transcend góp mặt tại Hội nghị khách hàng G Cafe Tp.HCM

Tham dự Hội nghị khách hàng G Cafe Tp.HCM, Transcend không chỉ mang đến các giải pháp nâng cấp SSD toàn diện và mới nhất cho người dùng trải nghiệm thực tế mà còn mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho người may mắn.

 

Theo đó, các sản phẩm SSD được Transcend mang đến trưng bày và giới thiệu có dung lượng 128GB, 256GB và 512GB, Các sản phẩm này đều nổi bật với thiết kế vỏ nhôm với vẻ sang trọng và phong cách.  Bên cạnh trọng lượng nhẹ và mỏng chỉ 6.8 mm, các dòng ổ cứng SSD Transcend đều có tốc độ đọc (read) cao lên đến 560Mb/s, tốc độ ghi (write)460Mb/s. Ngoài ra Transcend còn tặng kèm khung gắn ổ cứng cỡ lớn hơn 3,5 inch để người dùng có thể gắn SSD Transcend vào máy tính để bàn.

Bên cạnh đó, Transcend cũng mang tới chương trình tương tác với Transcend SSD trên Fanpage nhận áo thun Polo miễn phí. Theo đó, khách tham quan có thể vào like trang Fanpage Transcend, đăng tải hình chụp với SSD của Transcend, chia sẻ bài viết để nhận được áo thun Polo của hãng. Đồng hành cùng Transcend có sự tham gia của các hãng công nghệ khác như Intel, Asus, Samsung, Tp Link,…

Ngoài ra, nhân lễ Giáng Sinh và dịp nghỉ lễ cuối năm, Transcend cũng mang đến cho người dùng hàng loạt các chương trình khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần để lại một lời bình luận về Transcend trên Facebook và chia sẻ nó tới bạn bè, người dùng sẽ có cơ hội nhận được USB JetFlash810 32GB, hoặc ổ cứng StoreJet25A3K 1TB. Sự kiện đã được diễn ra ngày 18/12 tới ngày 31/12. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về đợi giảm giá tại đây: https://www.facebook.com/transcendVN

Cũng trong tháng 12 này, Transcend tung ra một đợt khuyến mãi dành cho dòng sản phẩm ổ cứng SSD với quà tặng hấp dẫn là thẻ cào điện thoại, hoặc ô dù hay túi đựng.

Nhật My