Transcend với dòng thẻ SD tốc độ cao UHS-II U3

Sử dụng chuẩn UHS-II và UHS Speed Class 3, dòng thẻ nhớ SDHC/SDXC UHS-II U3 có tốc độ trao đổi dữ liệu cực nhanh với tốc độ đọc lên đến 285MB/s và ghi đạt 180MB/s

 

Được tích hợp chip nhớ cao cấp MLC NAND, Transcend SDHC/SDXC UHS-II U3 không chỉ mang lại hiệu năng vượt trội mà còn là sự bền bỉ theo thời gian, đảm bảo người dùng sẽ không bao giờ bỏ lỡ những khung hình quý giá. Không chỉ hỗ trợ những dòng camera và máy quay cao cấp có khả năng chụp ảnh liên tục và quay phim 4K, Transcend SDHC/SDXC UHS-II U3 còn tương thích ngược với chuẩn UHS-I và SD đời cũ.

Không chỉ vậy, dòng thẻ nhớ mới của Transcend còn có khả năng chống nước, chống sốc và chống tia X-ray, đồng thời bảo đảm hiệu năng ổn định ở mức nhiệt độ từ -25 độ đến 85 độ. Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ Error Correcting Code (ECC) có khả năng tự động kiểm tra, phát hiện và sửa lỗi, bảo vệ an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Đi kèm là phần mềm Transcend RecoveRx giúp người dùng dễ dàng khôi phục ảnh, video, tài liệu và nhạc vô tình bị xóa chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thẻ nhớ SDHC/SDXC UHS-II U3 sẽ được bán ra thị trường với hai mức dung lượng 32GB và 64GB, đi kèm là thời hạn bảo hành trọn đời. 

Cùng với việc ra mắt dòng thẻ nhớ SD tốc độ cao UHS-II U3, Transcend cũng đã ra mắt đầu đọc đa năng RDF9 được thiết kế dành riêng cho thẻ nhớ UHS-II để giúp tối ưu hóa tốc độ truyền tải dữ liệu.

Nhật My