Triển lãm VietBuild 2018 lần hai

(ĐTTD) Triển lãm VietBuild 2018 lần hai tại Tp.HCM với chủ đề Bất động sản - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất sẽ được diễn ra từ ngày 26 - 30/9 tại trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế SECC quận 7.

Triển lãm VietBuild 2018 lần hai còn sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2018) và kỷ niệm 20 năm triển lãm Quốc tế Xây dựng ViietBuild trưởng thành và phát triển.

Trưởng ban tổ chức triển lãm VietBuild 2018 giới thiệu sơ lược về kỳ triển lãm lần thứ hai tại họp báo.
 

Đến với triển lãm lần này, khách tham quan sẽ được giới thiệu các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất Động sản - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất cùng nhiều hoạt động thiết thực phục vụ các doanh nghiệp hội nhập và phát triển quốc tế. Triển lãm có sự tham gia của 2.500 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến từ 900 đơn vi trong ngành. Trong đó, có 288 doanh nghiệp trong nước, 126 doanh nghiệp liên doanh và 505 các doanh nghiệp cũng như tập đoàn quốc tế đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại triển lãm VietBuild 2018 lần hai, hầu hết các sản phẩm trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan đều đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đầu tư với các dự án về nhà ở và bát động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ. Các sản phẩm về vật liệu trang trí nội ngoại thất bên cạnh mẫu mã mới, các tính năng và chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn cùng những yêu cầu khắt khe hơn.

Ngoài ra, khách tham quan cũng sẽ được giới thiệu những giải pháp nhà Smart Home, các giải pháp và thiết bị điện mặt trời để xây dựng nên một không gian sống hiện đại và thân thiện môi trường, góp phần giúp tiết giảm điện năng tiêu thụ trong sinh hoạt hằng ngày.

Hà Nguyễn