Triển lãm Vietbuild Home 2018 tiếp tục thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia

(ĐTTD) Triển lãm Vietbuild Home 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 19 -23/12/2018, tại SECC (quận 7) thu hút 468 doanh nghiệp trong ngành bất động sản trong và ngoài nước tham gia với hơn 2.200 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Theo ông Nguyễn Quang Cung, đại diện Ban Tổ chức triển lãm Vietbuild Home 2018, triển lãm Vietbuild là ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm tổ chức, Vietbuild đã ngày càng phát triển với quy mô triển lãm ngày càng được tổ chức hoành tráng, số kỳ triển lãm diễn ra trong một năm cũng tăng dần. Từ chỉ 1 đến 2 kỳ trong năm ở những năm đầu tiên, đến nay, triển lãm Vietbuild đã được diễn ra đến 9 kỳ trong năm với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối và giới thiệu các sản phẩm lẫn công nghệ mới của các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, bất động sản và trang trí nội thất.

Với kỳ triển lãm cuối cùng của năm 2018, Vietbuild Homes 2018 sẽ giới thiệu đến khách tham quan rất nhiều công nghệ và vật liệu mới trong ngành xây dựng, bên cạnh đó là hàng loạt các thiết bị gia dụng hiệu đại, những nội thất cao cấp được thiết kế đa dụng và thông minh hơn.

Ngoài ra, diễn ra song song với triển lãm là các buổi tọa đoàn của doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, các chương trình giao lưu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu… Triển lãm Vietbuild home 2018 góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại và mua sắm trang trí nhà cửa về nội ngoại thất ngày càng cao là sự kiện kết tinh các giá trị bền vững của các thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước.

Hà Tùng