Truy cập không giới hạn cùng Vietnamobile

Nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng cũng như mang đến khả năng truy cập intenret tốc độ cao không giới hạn dung lượng, nhà mạng Vietnamobile vừa tung ra loạt 3 gói cước hoàn toàn mới F15, F50 và F90.

Đây là 3 gói cước hoàn toàn mới, được Vietnamobile chính thức phát hành hôm nay, ngày 2 tháng 11 để đáp ứng nhu cầu truy cập không giới hạn của người dùng.

Theo đó, để bỏ ra mức tiền tương ứng với tên gói cước, khách hàng sẽ được truy cập internet trọn gói 30 ngày, kể từ ngày đăng ký. Cụ thể:

  • Với gói cước F15: khách hàng chỉ cần bỏ ra 15.000đ là có thể thoải mái truy cập internet tốc độ thường không giới hạn dung lượng.
  • Với gói cước F50: chỉ 50.000đ khách hàng đã có 800MB dung lượng tốc độ cao bên cạnh khả năng truy cập dung lượng thường không giới hạn.
  • Và với gói cước F90: chỉ 90.000đ khách hàng sẽ có 2GB dung lượng tốc độ cao cùng khả năng truy cập internet dung lượng tốc độ thường không giới hạn.

 

Để đăng ký, các thuê bao của Vietnamobile chỉ cần soạn DKF90 gửi 345 (F90 là tên gói cước mà khách hàng chọn). Với các khách hàng mới, chỉ cần mua sim bất kỳ của Vietnamobile, nạp thẻ rồi bấm mã số đăng ký gói cước dữ liệu mà mình muốn sử dụng.

Với việc ra mắt cùng lúc 3 gói cước dữ liệu F-series không giới hạn dung lượng, Vietnamobile một lần nữa khẳng định cam kết phát triển nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng di động, trong đó có nhu cầu truy cập internet di động với chi phí tiết kiệm nhất.

PV