TS24 ra mắt dịch vụ mới TS24 Pro 365

16:5109/01/2016

Ngày 08/01/2016, công ty Cổ phần TS24 (TS24) phối hợp cùng Microsoft Việt Nam tổ chức buổi ra mắt và trải nghiệm dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây của Microsoft.

 

Dịch vụ TS24 Pro 365 dựa trên đám mây Microsoft đáp ứng hoàn hảo bài toán làm việc mọi nơi mọi lúc và chạy hoàn hảo trên mọi thiết bị Windows, OSX, iOS hay Android
 

TS24 professional là dịch vụ hiện đang phục vụ nhiều khách hàng khối doanh nghiệp, thực hiện nhanh gọn, hiệu quả nghiệp vụ và giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế, hải quan, BHXH, ngân hàng, kế toán, hóa đơn, bán hàng và thương mại điện tử. Hiện nay, để đáp ứng số lượng trên 150.000 khách hàng doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành phố cả nước đang sử dụng dịch vụ TS24 professional, đồng thời, giúp đa dạng hóa nhu cầu có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi nền tảng thiết bị từ máy tính truyền thống, máy tính bảng, điện thoại di động… của khách hàng, công ty TS24 đã nghiên cứu và phối hợp cùng Microsoft Việt Nam đưa ra dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây ưu việt của Microsoft.

Với tầm nhìn tương lai về vai trò đi đầu của điện toán đám mây, Microsoft đã tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ và có tính đột phá trong kỷ nguyên công nghệ số khi không ngừng sáng tạo và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp đám mây đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường.

“Trong thực tế, nền tảng và các dịch vụ đám mây của Microsoft đã và đang tiếp tục giúp các tổ chức, doanh nghiệp những phương thức mở rộng khả năng hoạt động mà không cần phải tăng ngân sách, nhanh chóng chuyển đổi lên đám mây và hội nhập nhanh với xu hướng CNTT của thế giới. Microsoft với vị trí và tầm nhìn chiến lược của một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, luôn là một đối tác quan trọng trong quá trình tư vấn, xây dựng, và phát triển điện toán đám mây tại Việt Nam”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD