Tự bảo vệ là cách tốt nhất để ngăn ngừa các hiểm họa từ internet

(ĐTTD) Đó chính là một chiến dịch mà Kaspersky Lab đã hợp tác cùng 20th Century Fox để phát hành bộ phim “The Predator”.

Bộ phim The Predator sẽ được công chiếu tại 11 quốc gia trong khu vực APAC bao gồm Úc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Và Kaspersky Labs cũng mang đến chương trình ưu đãi "Bảo vệ bạn trước quái thú vô hình trên mạng và chẳng cần lo chúng xuất hiện". Thông qua chương trình này, 7 người chiến thắng từ các nước kể trên sẽ có cơ hội trải nghiệm hiếm có để góp mặt trong tour Hollywood FOX trị giá hơn 8.000USD, và 1.000 người cũng sẽ có cơ hội nhận được những bộ quà tặng phiên bản quái thú giới hạn trị giá 25USD.

Là những chuyên gia an ninh mạng, chúng tôi mong muốn đảm bảo sự an toàn đối với tất cả người dùng bằng cách bảo vệ họ khỏi những mối đe dọa mạng. Công việc của chúng tôi cũng tương đồng với sứ mệnh của các nhân vật thiện trong bộ phim Predator, săn lùng những tên thợ săn và mang lại sự an toàn cho thế giới khỏi các tội phạm mạng,” Bà Võ Dương Tú Diễm, Territory Manager Kaspersky Lab chia sẻ.

Được biết, lần đầu tiên Kaspersky Lab hợp tác với 20th Century Fox trong chương trình trúng thưởng độc quyền của phim Bộ Tứ Siêu Đẳng (Fantastic Four) vào năm 2015, và một người may mắn chiến thắng đã đến Reykjavik, Iceland để tận hưởng những trải nghiệm siêu hiếm có.

Được dẫn dắt bởi diễn viên người Mỹ - Shane Black, người từng làm đạo diễn của chuỗi phim Lethal Weapon và Iron Man 3, bộ phim hành động Quái Thú Vô Hình lột tả cuộc xung đột giữa những kẻ săn lùng ngoài hành tinh nguy hiểm (The Predators) - đang quay trở lại trái đất, và cố tìm cách để chống lại một giảng viên khoa học bất bình, một nhóm người lính đã về hưu và một cậu bé có khả năng học ngôn ngữ phi thường.

Để tham gia chương trình, vui lòng truy cập http://apac-promo-kaspersky.com

ĐTTD